ச வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
தமிழ் அன்பு உள்ளங்களே வணக்கம் இந்த பதிவில் நாம் ச வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் உள்ளடக்கிய பெயர்கள் கொண்ட அட்டவனையை காணலாம்.
ச வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சக்தி | Sakthi |
சந்திரன் | Chandiran |
சதீஷ் | Sathish |
சக்ரவர்த்தி | Chakravarthi |
சத்தியா | Sathya |
சரணன் | Saranan |
சஞ்சய் | Sanjay |
சோமு | Somu |
சரவணன் | Saravanan |
சாகேதன் | Sakethan |
சுரேஷ் | Suresh |
சந்தனம் | Chandhanam |
சாமிநாதன் | Saminathan |
சுந்தரேசன் | Sundaresan |
சந்திரசேகர் | Chandrasekar |
சங்கர் | Sankar |
சரவணாபவன் | Saravanabhavan |
சங்கிலி | Sangili |
சத்தியகுமார் | Sathiyakumar |
சூரியன் | Suryan |
சோமசேகர் | Somasekar |
சங்கில்நாதன் | Sangilinathan |
சாய்பிரகாஷ் | Saiprakash |
சந்தோஷ் | Santhosh |
சிவகுமார் | Sivakumar |
சங்கில்பிரபு | Sangilprabu |
சுரேந்தர் | Surendar |
சிவசங்கர் | Sivasankar |
சூரஜ் | Sooraj |
சரவணசேஷன் | Saravanaseshan |
சுந்தரமூர்த்தி | Sundaramurthi |
சஞ்சீவ் | Sanjeev |
சித்தார்த் | Siddharth |
சாகரம் | Sakaram |
சந்திரபாபு | Chandrababu |
சின்னப்பன் | Chinnappan |
சகஸ்ரன் | Sahasran |
சதானந்தன் | Sathanandhan |
சேகர் | Sekar |
சுதாகர் | Sudhakar |
சத்தியமூர்த்தி | Sathiyamoorthi |
சாகரேஷ் | Sakaresh |
சாரத்குமார் | Sarathkumar |
சண்முகன் | Shanmugan |
சத்தியநாராயணன் | Sathiyanarayanan |
சூரேஷ்குமார் | Sureshkumar |
சங்கீதன் | Sangeethan |
மேலும் படிக்க: மோ ட டி டு பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ச தூய தமிழ் பெயர்கள்
சதீஷ்குமார் | Sathishkumar |
சுகுமார் | Sukumar |
சத்தியமூர்த்தி | Sathiyamoorthi |
சிறியதம்பி | Siriya Thampi |
சோமநாதன் | Somnathan |
சங்கீதவேல் | Sangeethavel |
சந்திரமோகன் | Chandramohan |
சிவானந்தம் | Sivanandham |
சுந்தரகுமார் | Sundarakumar |
சுதாகர் | Sudhakar |
சகசேகர் | Sakasekar |
சிறுகனி | Sirukani |
சிவராமன் | Sivaraman |
சமுத்திரம் | Samuththiram |
சத்தியப்ரகாஷ் | Sathiyaprakash |
சந்துராஜ் | Chanduraj |
சுந்தரநாயகன் | Sundaranayakan |
சாய்ராம் | Sayram |
சோமநாத் | Somnath |
சிறுத்தை | Siruthai |
சத்தியமூர்த்தி | Sathiyamoorthi |
சங்கீதா | Sangeetha |
சந்திரகாந்த் | Chandrikanth |
சந்தனமூர்த்தி | Chandanamoorthi |
சிவரத்னம் | Sivarathnam |
சரணம் | Saranam |
சுரேந்திரகுமார் | Surendrakumar |
சந்திரசேகர் | Chandrashekar |
சிலம்பரசன் | Silamparasan |
சதாசிவம் | Sadasivam |
சின்னபிள்ளை | Chinnapillai |
சத்தியவேல் | Sathiyavel |
சுந்தரசாமி | Sundarasami |
சதீஷ்செல் | Sathishsel |
சுப்ரமணியன் | Subramanian |
சுதர்சன் | Sudharshan |
சந்திரகுமாரன் | Chandrikumaran |
சாமிநாதன் | Samithan |
சேந்தில்நாதன் | Senthilnathan |
சிவபிரகாஷ் | Sivaprakash |
சக்ரவர்த்தி | Chakravarthi |
சுந்தரேசன் | Sundaresan |
சிதம்பரம் | Chidambaram |
சோமசேகர் | Somasekar |
சித்தார்த் | Siddharth |
சுகநாதன் | Suknathan |
மேலும் படிக்க: உத்திரம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ச வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest
சக்ரதேவன் | Chakradevan |
சுந்தரலிங்கம் | Sundaralingam |
சந்திரமோகன் | Chandramohan |
சூரியபிரசாத் | Suriyaprasad |
சரணேஷ் | Saranesh |
சந்திரவேல் | Chandhravel |
சிவராமசேகர் | Sivaramashekar |
சூரியநாராயணன் | Suriyanarayanan |
சிவசூரியன் | Sivasuriyan |
சக்திராமன் | Shakthiraman |
சந்திரகாந்தன் | Chandrikanth |
சங்கீதவேலன் | Sangeethavelan |
சுகீந்திரன் | Sukindran |
சித்ரன் | Sithran |
சூரசேகர் | Soorashekar |
சுரேந்திரராஜ் | Surendraraaj |
சத்யநாராயணன் | Sathyanarayanan |
சுந்தரராஜன் | Sundararajan |
சுஜாத்ரன் | Sujadran |
சக்திவேல் | Shakthivel |
சாந்தராஜ் | Santharaj |
சுதிரம் | Sudhiram |
சோமவீரன் | Somaveeran |
சிவதாசன் | Sivadhasan |
சந்திரகுமார் | Chandrikumar |
சித்திரவேல் | Sithiravel |
சுந்தரராமன் | Sundararaman |
சுந்தரவேல் | Sundhravel |
சிறுகுமார் | Sirukumar |
சிந்தாமணி | Sindhamani |
சிவகனேஷ் | Sivakanesh |
சத்யநாராயணராஜ் | Sathyanarayanaraj |
ச வரிசை தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை
சங்கரராஜா | Sangararaja |
சுப்பிரமணியராஜா | Subramaniyaraja |
சிராக் | Sirak |
சங்கரவேல் | Sankaravel |
சந்திரசேகரன் | Chandrasakaran |
சங்கீதசேகர் | Sangeethasekar |
சரவணசேகர் | Saravanashekar |
சாம்பசிவம் | Sampasivam |
சுதர்சனன் | Sudharsanan |
சாதிகன் | Sadigan |
சேந்தில்பாண்டி | Senthilpandi |
சர்வேஷ் | Sarvesh |
சமுத்திரமணியன் | Samuththiramanian |
சந்துராமன் | Chandhuraman |
சுபாஷ் | Subash |
சுந்தரவேலன் | Sundharavelan |
சிவாராஜா | Sivaraja |
சேதுராமன் | Sethuraman |
சிவசுப்பிரமணியம் | Sivasubramaniyam |
சக்தியன் | Shakthiyan |
சங்கீதபிரபு | Sangeethaprabhu |
சிந்தனன் | Sindhanan |
சந்தரராஜ் | Chandraraj |
சிலம்புவேல் | Silambhuvel |
சுகராஜ் | Sukaraj |