கடக ராசி பூசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

கடக ராசி பூசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் இணையத்தில் தேடுபவர்களுக்கு வணக்கம் இந்த பதிவு உங்களுக்காகவே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.
கடக ராசி பூசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஹரித் | Harit |
ஹரிண் | Harin |
ஹரீஷ் | Harish |
ஹரிவர்தன் | Harivardhan |
ஹரிமுருகன் | Harimurugan |
ஹரிநாத் | Harinath |
ஹரிதாஸ் | Haridas |
ஹரிப்ரசாத் | Hariprasad |
ஹரிகேஷ் | Harikesh |
ஹரிதன் | Haritan |
ஹரிவிலாஸ் | Harivilas |
ஹரிகிருஷ்ணன் | Harikrishnan |
ஹரிதிவா | Haridiva |
ஹரிக்ரிதன் | Harikrishtan |
ஹரிஷ்காந்த் | Harishkanth |
ஹரிமோகன் | Harimohan |
ஹரிவர்ஷன் | Harivarshan |
ஹரினாத் | Harinath |
ஹரிசந்திரன் | Harichandran |
ஹரிதேவ் | Haridev |
ஹூதன் | Huthan |
ஹூபேஷ் | Hoopesh |
ஹூவர்தன் | Huvardhan |
ஹூமாபதி | Humapati |
ஹூமன் | Human |
ஹூகரன் | Hukaran |
ஹூசர்த் | Husarth |
ஹூமாலன் | Humalan |
ஹூமந்தன் | Humanthan |
ஹூவிகன் | Huvikan |
ஹூசனா | Husana |
ஹூபன | Hupana |
ஹூஜன் | Hujan |
ஹூபாலன் | Hubalan |
ஹூகராஜ் | Hugaraj |
ஹூமந்தீர் | Humandir |
மேலும் படிக்க: டி டு டே டோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
கடகம் ராசி பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள்
ஹூதிவன் | Huthivan |
ஹூபாஷ் | Hupaash |
ஹூமாடன் | Humatan |
ஹூபிரன் | Hupriran |
ஹேமாந்த் | Hemanth |
ஹேமகாந்த் | Hemakant |
ஹேமநாத் | Hemanath |
ஹேமராஜ் | Hemaraj |
ஹேமதத் | Hemadath |
ஹேமவாஸன் | Hemavasan |
ஹேமஜித் | Hemajit |
ஹேமஷண் | Hemshan |
ஹேமலோக் | Hemalok |
ஹேமிலன் | Hemilan |
ஹேமதரன் | Hemadaran |
ஹேமவர்மன் | Hemavarman |
ஹேமசந்திரன் | Hemachandran |
ஹேமதீபன் | Hemdeepan |
ஹேமகீரன் | Hemkeeran |
ஹேமகரன் | Hemakaran |
ஹேமதிவன் | Hemativan |
ஹேமுருவன் | Hemuruvan |
ஹேமவர்தன் | Hemvardhan |
ஹேமதிலன் | Hematilan |
ஹோமநாத் | Homanath |
ஹோமராஜ் | Homaraj |
ஹோமகாந்த் | Homakant |
ஹோமரன்ஜன் | Homaranjan |
ஹோமபதி | Homapati |
ஹோமந்தன் | Homanthan |
ஹோமகீர்த்தி | Homagirthi |
ஹோமஜித் | Homagit |
ஹோமரஞ்ஜன் | Homaranjan |
ஹோமமித்ரன் | Homamitran |
ஹோமகிரிஷ் | Homagrish |
ஹோமபிரசாத் | Homaprasad |
ஹோமமணிக்கம் | Homamanikkam |
மேலும் படிக்க: மு வரிசை பெண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள்
கடக ராசி பூசம் நட்சத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
ஹோமித்ரன் | Homitran |
ஹோமதரன் | Homadaran |
ஹோமபாலன் | Homapalan |
ஹோமகரன் | Homakaran |
ஹோமத்ரன் | Homatran |
ஹோமதீபன் | Homadeepan |
ஹோமகர்த்தன் | Homagarthan |
ஹரிபாலன் | Haribalan |
ஹரிவீரன் | Hariveeran |
ஹரிதரன் | Haritharan |
ஹரிக்ரிது | Harikrishthu |
ஹரிமோகன் | Harimohan |
ஹரிசரண் | Haricaran |
ஹரிதரிஷன் | Haritharishan |
ஹரியுகேஷ் | Haryukesh |
ஹரிவம்சன் | Harivamsan |
ஹரிதன் | Haritan |
ஹரியந்தன் | Hariyanthan |
ஹரிகிரிதர் | Harikiridhar |
ஹரிகாந்த் | Harikant |
ஹரிஷேகர் | Harishekar |
ஹரிவம்சன் | Harivamsan |
ஹரிகிருஷ் | Harikrish |
ஹரிபாஸ்கர் | Haribaskar |
ஹரிகாந்தன் | Harikanthan |
ஹரிநீல் | Harineel |
ஹரிதேவா | Harideva |
ஹூரியான் | Huriyan |
ஹூமித்ரன் | Humitra |
ஹூகரவ் | Hukarav |
ஹூபரன் | Huparan |
ஹூஜிதன் | Hujitan |
ஹூவர்நிதி | Huvaraniti |
மேலும் படிக்க: மோ ட டி டு பெண் குழந்தை பெயர்கள்
கடக ராசி பெயர்கள்
ஹூமகாந்த் | Humakanth |
ஹூகரிஷ் | Hukarish |
ஹூசித்ரன் | Hushitran |
ஹூபாரன் | Huparan |
ஹூமதீபன் | Humadeepan |
ஹூவித்ரன் | Huvidran |
ஹூவரிஷ் | Huvarish |
ஹூசிராஜ் | Hushiraj |
ஹூபகிருஷ் | Hupakrish |
ஹூமலன் | Humalan |
ஹூகராஷ் | Hukarash |
ஹூசிமித்ரன் | Hushimitran |
ஹூமநாத் | Humanath |
ஹூதிஷ் | Hudish |
ஹேமதர் | Hemathar |
ஹேமநாதன் | Hemanathan |
ஹேமகிரண் | Hemakiraan |
ஹேமித்ரன் | Hemitran |
ஹேமகிருஷ்ணன் | Hemakrishnan |
ஹேமவாசன் | Hemavasan |
ஹேமாந்தகேஷ் | Hemantakesh |
ஹேமரூபன் | Hemarupan |
ஹேமதுரையன் | Hemaduraiyan |
ஹேமரூபேஷ் | Hemarupesh |
ஹேமரண்ஜன் | Hemaranjan |
ஹேமஜீவன் | Hemajeevan |
ஹேமுதான் | Hemuthan |
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கடகராசி
ஹேமவிஷ்ணு | Hemavishnu |
ஹேமயுகேஷ் | Hemayukesh |
ஹேமசக்தி | Hemashakti |
ஹேமகிருஷ் | Hemagrish |
ஹேமவசுபதி | Hemavasupati |
ஹேமராணி | Hemarani |
ஹேமவந்தன் | Hemavanthan |
ஹோமசந்திரன் | Homachandran |
ஹோமகிருஷ்ணன் | Homakrishnan |
ஹோமராஜா | Homaraja |
ஹோமதீவன் | Homadeevan |
ஹோமரிஷி | Homarishi |
ஹோமித்ரன் | Homitran |
ஹோமகாந்தன் | Homakanthan |
ஹோமநாதன் | Homanathan |
ஹோமகிரீஷ் | Homagrish |
ஹோமமுருகன் | Homamurugan |
ஹோமகிரிஷ்ணன் | Homakrishnan |
ஹோமரந்தீர் | Homarandhir |
ஹோமராஜன் | Homarajan |
ஹோமித்ரா | Homitra |
ஹோமபாஸ்கர் | Homaphaskar |
ஹோமமோகன் | Homamohan |
ஹோமகர்ணன் | Homakarna |
ஹோமராமன் | Homaraman |
ஹோமகுமார் | Homakumar |
ஹோமித்ராஸ் | Homitras |
ஹரிமுத்து | Harimuthu |
ஹரித்மன் | Haridman |
ஹரிகாந்தன் | Harikanthan |
ஹரிநிஷான் | Harinishan |
ஹரிகிரண் | Harikiran |
ஹரிதீபன் | Harithipan |
ஹரித்ரன் | Harithran |
ஹரிப்ரசாத் | Hariprasad |
ஹரிதூஷன் | Haridushan |
ஹரிதேவகேஷ் | Haridevakesh |
One Comment
Comments are closed.