டி டு டே டோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
வணக்கம் இணையதள வாசகர்களே இந்த வலைபதிவில் நாம் டி டு டே டோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம் வாருங்கள்.
டி டு டே டோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
டிஜேஷ் | Dijesh |
டினேஷ் | Dinesh |
டிநிதி | Diniti |
டிபன் | Dipan |
டிபேஷ் | Dipesh |
டிரிஷ் | Dirish |
டிநாயக் | Dinayak |
டிபாஸ் | Dipas |
டிதேஷ் | Dithesh |
டிடாஸ் | Didas |
டினுஜன் | Dinujan |
டிடிகேஷ் | Didikesh |
டிபக்ஷ | Dipaksh |
டிலாகன் | Dilagan |
டிராஜ் | Diraj |
டியஷ்வன் | Diyashvan |
டிதர்வன் | Ditharvan |
டிபிகாஷ் | Dipikash |
டினந்த் | Dinanth |
டியுகாஷ் | Diyukash |
டிலீஷ் | Dilish |
டினார்ஷன் | Dinarsan |
டியுகேஷ் | Diyukesh |
டிதியான் | Dithiyan |
டிபாஹீல் | Dipahil |
டிவேஷ் | Divesh |
டிபார்வன் | Diparvan |
டிகஜேஷ் | Digajesh |
டினாதன் | Dinathan |
டிரஹில் | Dirahil |
டியந்தன் | Diyandan |
டிலோகன் | Dilokan |
டிரசன் | Dirasan |
டிப்ரவீன் | Dipraveen |
மேலும் படிக்க: பே போ தமிழ் பெயர்கள் – பட்டியல்
டி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
டினாயன் | Dinayan |
டிகர்ஷன் | Dikarshan |
டிபரன் | Diparan |
டிரிஜன் | Dirijan |
டினாகன் | Dinagan |
டியோஜன் | Diyojan |
டிமுகேஷ் | Dimukesh |
டிநித்ரன் | Dinitran |
டிப்ராஷ் | Diprash |
டியுகர்ஷ் | Diyukarsh |
டியுகேஷ் | Diyukesh |
டிகலீஷ் | Digalish |
டினுராஷ் | Dinurash |
டிபரேஷ் | Dipraesh |
டிமார்கன் | Dimarkan |
டியுகேஷன் | Diyukesan |
டிலாகேஷ் | Dilakesh |
டினுஜிதன் | Dinujithan |
டிபரூஷ் | Diparush |
டியுகேரன் | Diyukeran |
டிருதன் | Diruthan |
டிபஷேஷ் | Dipashesh |
டியுகாந்த் | Diyukanth |
டிமுகெஷ் | Dimukesh |
டிநவர்ஷ் | Dinavarsh |
டினேசன் | Dinesan |
டிருஜன் | Dirujan |
டிலேஷ் | Dilesh |
டிமோகன் | Dimohan |
டிநவீஷ் | Dinaveesh |
டிரிதன் | Dirithan |
டிவாஹேஷ் | Divahesh |
டிபக்ரூஷ் | Dipakrush |
டிநரிஷ் | Dinarish |
டியுகனந்த் | Diyukananth |
டிலோகிதன் | Dilokithan |
டு ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
டுகேஷ் | Dukesh |
டுக்ரேஷ் | Dukresh |
டுபன் | Duban |
டுபேஷ் | Dubesh |
டுரன் | Duran |
டுரஜ் | Duraj |
டுரன்ஷ் | Duransh |
டுரைசன் | Duraichan |
டுராஜன் | Durajan |
டுரினேஷ் | Durinesh |
டுரின்கர் | Durringar |
டுருபன் | Durupan |
டுருவி | Duruvi |
டுரேஷ் | Duresh |
டுரைந்திரன் | Durainthiran |
டுரைந்தி | Durainthi |
டுரஜித்தன் | Durajithan |
டுசன் | Dusan |
டுசாரன் | Dusaran |
டுசேஷ் | Dusesh |
டுசிதரன் | Dusitharan |
டுசிதன் | Dusithan |
டுச்ரேஷ் | Dusresh |
டுச்சந்தன் | Duschandhan |
டுடன் | Dudan |
டுடேஷ் | Dudesh |
டுடிமால் | Dudimaal |
டுடினேஷ் | Dudinesh |
டுடிஷ் | Dudish |
டுடிராஜ் | Dudiraj |
டுடின்ராஜ் | Dudinraj |
டுடிக்கர் | Dudikkar |
டுபத்ரன் | Dubathran |
டுதரன் | Dutharan |
டுதிரன் | Duthiran |
டுதேஷ் | Duthesh |
டுதிராஜ் | Duthiraj |
டுதேன்கர் | Duthengar |
டுதிலோஜன் | Duthilojan |
டுதிகரன் | Duthikaran |
டுதிகா | Duthika |
டுதரிஷ் | Dutharish |
டுதினரன் | Duthinaran |
டுதிமால் | Duthimal |
டுதினேஷ் | Duthinesh |
டுதியான் | Duthiyan |
டுதிராமன் | Duthiraman |
டுதிராஜன் | Duthirajan |
டுதிரசன் | Duthirasan |
டுதேவ் | Dutheiv |
டுதீபன் | Dutheeban |
டுதீகேஷ் | Dutheekesh |
டுதீசர் | Dutheesar |
டுதீவன் | Dutheevan |
டுதீன்ரேஷ் | Dutheenresh |
டுதீநந்தன் | Dutheenandan |
டுதீனிஷ் | Dutheenish |
டுதிருதன் | Duthiruthan |
டுதிரு | Duthiru |
டுதிருஷ் | Duthirush |
டுதிராணி | Duthiraani |
டுதிராசன் | Duthiraasan |
டுதிரையன் | Duthirayyan |
டுதியன் | Duthiyan |
டுதின்மால் | Duthinmaal |
டுதினேஸ்வர் | Duthineshwar |
டுதின்ராஜன் | Duthinrajan |
டுதின்கர் | Duthinkar |
டுதிகேஷ் | Duthikesh |
டுதினிவாசன் | Duthinivasan |
டே ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
டேவகி | Devaki |
டேவசன் | Devasan |
டேவதன் | Devasan |
டேவநாதன் | Devasan |
டேவபாலன் | Devanathan |
டேவமணி | Devanathan |
டேவநேசன் | Devasanpalan |
டேவசுரன் | Devasanmani |
டேவகுமாரன் | Devasan |
டேவகிருஷ்ணன் | Devasuran |
டேவபிரசாத் | Devakumaran |
டேவராஜ் | Devakrishnan |
டேவலிங்கம் | Devaprasad |
டேவபாண்டி | Devaraj |
டேவமோகன் | Devalingam |
டேவமணி | Devasanpandi |
டேவகுரு | Devamohan |
டேவசக்தி | Devamani |
டேவதர்ஷன் | Devaguru |
டேவகணேஷ் | Devasakthi |
டேவமணிகண்டன் | Devasandarshan |
டேவமுத்து | Devaganesh |
டேவவிநாயக் | Devamanikandan |
டேவஅருண் | Devamuthu |
டேவஅமர் | Devavinayak |
டேவகிருபன் | Devaarun |
டேவசந்தோஷ் | Devaamar |
டேவவிக்னேஷ் | Devakripan |
டேவபாஸ்கர் | Devasantosh |
டேவஅன்பு | Devavignesh |
டேவதிலக் | Devabhaskar |
டேவகுமரேசன் | Devaanbu |
டேவவிக்ரம் | Devathilak |
டேவசுதன் | Devakumaresan |
டேவநிர்மல் | Devavikram |
டேவசிவா | Devasuthan |
டேவபாரதி | Devanirmal |
டேவநிகில் | Devashiva |
டேவசுகுமார் | Devabharathi |
டேவகந்தன் | Devanikhil |
டேவமுருகன் | Devasukumar |
டேவப்ரவீன் | Devakanthan |
டேவநிஷாந்த் | Devamurugan |
டேவஅகஷ் | Devapraveen |
டேவயுவன் | Devanishant |
டேவபூபதி | Devaakash |
டேவபாலசுப்பிரமணியன் | Devayuvan |
டேவசமீர் | Devabhupathi |
டேவஅர்ஜுன் | Devabalasubramanian |
டேவதுஷான் | Devasamir |
டேவரவி | Devaarjun |
டேவகமலன் | Devadushan |
டேவசக்ரம் | Devaravee |
டேவபாரிஸ் | Devakamalan |
டேவஅழகன் | Devasakram |
டேவசதீஷ் | Devaparis |
டேவபிரதாப் | Devaalaghakan |
டேவநந்தன் | Devasathish |
டேவகிருபakaran | Devapratap |
டேவரமேஷ் | Devanandan |
டேவவீரன் | Devakripakaran |
டேவசூர்யா | Devaramesh |
டேவபிரேம் | Devaveeran |
டேவநிஷான் | Devasurya |
டேவசந்தோஷ் | Devaprem |
டேவபுலன் | Devanishan |
டேவநடராஜ் | Devasantosh |
டேவஅஜய் | Devabulan |
டேவதீன் | Devanataraj |
டேவயோகன் | Devaajay |
டோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
டோமஸ் | Thomas |
டோவான் | Tovan |
டோசன் | Toson |
டோமினிக் | Dominic |
டோபஸ் | Topas |
டோஜித் | Tojith |
டோலான் | Tolan |
டோவித | Tovith |
டோஷித் | Toshith |
டோவிட் | Tovid |
டோஜோன் | Tojon |
டோமிலன் | Tomilan |
டோலார் | Tolar |
டோஷேவ் | Toshev |
டோவான்ஸ் | Tovans |
டோபியன் | Topian |
டோஹன் | Tohan |
டோவிக் | Tovik |
டோமிக் | Tomic |
டோலேஷ் | Tolesh |
டோஷித் | Toshith |
டோமாஸ் | Tomas |
டோவினன் | Tovinan |
டோஹித் | Tohith |
டோசன் | Tosan |
டோலன் | Tolan |
டோவிக்ஸ் | Tovix |
டோமிராஜ் | Tomiraj |
டோஹிர் | Tohir |
டோஜித் | Tojith |
டோவனேஷ் | Tovanesh |
டோஷான் | Toshan |
டோமினி | Tomini |
டோவிஷ் | Tovish |
டோலியன் | Toliyan |
டோவிஷ்ணு | Tovishnu |
டோமார் | Tomar |
டோஹானி | Tohani |
டோலிதா | Tolitha |
டோவிராஜ் | Toviraj |
டோஷித் | Toshith |
டோசிராஜ் | Tosiraj |
டோலனேஷ் | Tolanesh |
டோமலன் | Tomalan |
டோவிஷான் | Tovishan |
டோஹர் | Tohar |
டோமிகன் | Tomigan |
டோலாரேஷ் | Tolaresh |
டோஷால் | Toshal |
டோவினேஷ் | Tovinesh |
டோமாஹி | Tomahi |
டோவிமேஷ் | Tovimesh |
டோஹீரான் | Tohiran |
டோஜரன் | Tojaran |
டோமிவேல் | Tomivel |
டோலிதான் | Tolithan |
டோவிஜய் | Tovijay |
டோஹிரன் | Tohiran |
டோஷிராம் | Toshiram |
டோலராஜ் | Tolaraj |
டோவினிஷ் | Tovinsh |
டோமிதா | Tomitha |
டோலியாஸ் | Tolias |
டோஷானி | Toshani |
டோவிராஜ் | Toviraj |
டோஜித்தன் | Tojithan |
டோவிகாஷ் | Tovikash |
டோஹிராஜ் | Tohiraj |
டோமிகாஷ் | Tomikash |
டோலிவேல் | Tolivel |
3 comments