மாடர்ன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
வணக்கம் தமிழ் உறவுகளே இன்றைய வலைப்பதிவில் நாம் மாடர்ன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம்.
மாடர்ன் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆரவ் | Aarav |
ஆத்விக் | Advik |
அதர்வ் | Atharv |
விவான் | Vivaan |
ரெயான்ஷ் | Reyansh |
கியான் | Kian |
ரியான் | Rian |
விஹான் | Vihaan |
ஷரவ் | Shaarav |
அயன் | Ayaan |
துருவ் | Dhruv |
கிருஷிவ் | Krishiv |
ஆரின் | Arin |
கியான் | Kiaan |
ஈஷன் | Eshan |
ரோனவ் | Ronav |
ஆருஷ் | Aarush |
நிர்வான் | Nirvaan |
கவிஷ் | Kavish |
தனிஷ் | Tanish |
யுக் | Yug |
பிராயன் | Prayan |
அவிர் | Avir |
இவன் | Ivaan |
தேவன்ஷ் | Devansh |
ருத்ரன்ஷ் | Rudransh |
இஷான் | Ishaan |
ரன்வீர் | Ranveer |
ஹர்ஷில் | Harshil |
அர்னவ் | Arnav |
சிவன்ஷ் | Shivansh |
வீர் | Veer |
அபீர் | Abeer |
ரீவான் | Reevaan |
பார்த் | Parth |
யுவன் | Yuvaan |
அனய் | Anay |
ரித்வான் | Ridhvan |
மான்விக் | Manvik |
திவ்யான்ஷ் | Divyansh |
கிரிவான் | Krivaan |
ஜயான் | Zayan |
அர்விஷ் | Aarvish |
ஷார்விக் | Sharvik |
இலட்சம் | Laksh |
ரிஷித் | Rishit |
ஆத்வே | Aadvay |
ஆயன்ஷ் | Aayansh |
யாஷ்வின் | Yashwin |
அர்ஹான் | Arhaan |
தேவிக் | Devik |
ரெயான் | Reyaan |
சைத்விக் | Chaitvik |
நிவான் | Nivaan |
ஈஸ்வர் | Eshwar |
தனய் | Tanay |
வேடன்ஷ் | Vedansh |
வான்ஷ் | Vansh |
சௌர்யா | Shaurya |
அஷ்விக் | Ashvik |
அரிந்தம் | Aarindam |
ஆர்யன் | Aryan |
ஸ்வர் | Svar |
ரெயான்ஷ் | Reyaansh |
சான்விக் | Saanvik |
க்ரிஷ் | Krrish |
ரிஷான் | Rishaan |
அத்விக் | Adwik |
நயன் | Nayan |
ஓஜஸ் | Ojas |
ரிஹான் | Rihan |
தியான் | Dhian |
ஆர்யவ் | Aryav |
வயன்ஷ் | Vayansh |
ஷான் | Shaan |
ஆயுஷ்மான் | Ayushmaan |
ஜியான் | Jiyan |
நிஹான் | Nihan |
அன்விட் | Anvit |
ரித்விக் | Ritvik |
சித்தன் | Sidhant |
தேஜஸ் | Tejas |
சிராந்த் | Chiranth |
ஹிருத்யன்ஷ் | Hridyansh |
சாதில் | Sadhil |
அக்ஷஜ் | Akshaj |
அக்னிவ் | Agniv |
சர்வக்யா | Sarvagya |
யுவன் | Yuvan |
ரெய்விக் | Reyvik |
கேசவ் | Keshav |
அத்விக் | Athvik |
அகில் | Aghil |
உத்பவ் | Udbhav |
விஹான் | Vihan |
அபிராஜ் | Abhiraj |
ஆரவிக் | Aarvik |
பாவிக் | Bhavik |
விரன்ஷ் | Viransh |
ஷ்ரஷ்ட் | Shresht |
மேலும் படிக்க: ச வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
புதிய ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
அர்வன் | Arvan |
ஆதவ் | Aadhav |
அயன் | Ayan |
அகில் | Akhil |
ஆதி | Aadhi |
ஆர்வி | Aarvi |
ஆமோக் | Aamok |
ஆஷ்வின் | Aashvin |
ஆகாஷ் | Aakash |
இஷான் | Ishaan |
இநேயன் | Ineyan |
இக்ஷித் | Ikshith |
இஹான் | Ihaan |
இசையன் | Isaiyan |
ஈஷ்வர் | Eeshvar |
ஈகன் | Eegan |
ஈஹான் | Eehaan |
ஈஷான் | Eeshan |
ஈஷோத் | Eeshoth |
உதயன் | Udhayan |
உஜய் | Ujay |
உஜ்வல் | Ujval |
உமேஷ் | Umesh |
உற்வன் | Urvan |
ஊர்ஜித் | Oorjith |
ஊஷன் | Ooshan |
ஊகேஷ் | Oogesh |
ஊதன் | Oothan |
ஊசன் | Oosan |
எரிஷ் | Erish |
எழில் | Ezhil |
எக்லவ்யா | Eklavya |
எஷ்வின் | Eshvin |
எவான் | Evan |
ஏகன் | Aegan |
ஏரின் | Aerin |
ஏவிக் | Aevik |
ஏஷான் | Aeshan |
ஏகேஷ் | Aekesh |
ஐதன் | Aithan |
ஐஷ்வர் | Aishvar |
ஐகேஷ் | Aikesh |
ஐனிஷ் | Ainish |
ஐவான் | Aivan |
ஒமன் | Oman |
ஒபன் | Opan |
ஒமிர் | Omir |
ஒஷ்வின் | Oshvin |
ஒரேஷ் | Oresh |
ஓமன் | Ooman |
ஓவியன் | Ooviyan |
ஓஷன் | Ooshan |
ஓகேஷ் | Oogesh |
ஓர்வன் | Oorvan |
ஒளவன் | Oulavan |
ஒளிர் | Oulir |
ஒள்கேஷ் | Oulkesh |
ஒள்வான் | Oulvaan |
ஒளியன் | Ouliyan |
கயான் | Kayaan |
கவின் | Kavin |
கார்திக் | Karthik |
கருண் | Karun |
கௌஷிக் | Kaushik |
சார்விக் | Sarvik |
சூர்யன் | Sooryan |
சயான் | Sayaan |
சிக்ரன் | Sikran |
சந்தான் | Santhan |
ஜீவன் | Jeevan |
ஜேஷ்வின் | Jeshvin |
ஜயேஷ் | Jayesh |
ஜிவான் | Jivaan |
ஜோஷித் | Joshith |
டக்ஷன் | Dakshan |
டேவிக் | Daevik |
டிரிஷான் | Drishan |
டேவியன் | Deviyan |
டாகேஷ் | Dakesh |
நகுல் | Nakul |
நிதின் | Nithin |
நவீன் | Naveen |
நிகில் | Nikhil |
நிவான் | Nivaan |
பரில் | Paril |
பார்விக் | Parvik |
பத்மேஷ் | Padmesh |
பியுஷ் | Piyush |
ப்ரவின் | Pravin |
ரைஷான் | Raishan |
ரோஹித் | Rohith |
ரித்விக் | Rithvik |
ரவிஷ் | Ravish |
ரயான் | Rayaan |
வர்ஷித் | Varshith |
விக்ரம் | Vikram |
விஷான் | Vishaan |
விபின் | Vipin |
வேதன் | Vedhan |
இலக்கிய குழந்தை பெயர் பட்டியல்
ஆதவ் | Aadhav |
ஆதிஷ் | Aadhish |
ஆத்ரேய் | Aathrey |
ஆகவ் | Aakav |
ஆன் | Aan |
அகீர் | Akeer |
அக்ஷித் | Akshith |
அக்ரோத் | Akroth |
அனவ் | Anav |
அனிருத் | Aniruth |
அன்ஷித் | Anshith |
அரவ் | Arav |
அரின்வ் | Arinv |
அயன் | Ayan |
அபிராம் | Abiram |
ஆத்வித் | Aadhvith |
ஆரோன் | Aaron |
அனிக் | Anik |
அன்மோல் | Anmol |
அர்ஷித் | Arshith |
அச்வின் | Ashwin |
ஆத்விக் | Aathvik |
அபி | Abi |
ஆரிஷ் | Aarish |
அக்ஷயே | Akshaye |
ஆர்வின் | Arvin |
அனிர் | Anir |
அபே | Abhay |
அக்ஷத் | Akshath |
அனோப் | Anop |
அபிஜித் | Abhijith |
அனிஷ் | Anish |
ஆர்ஷவ் | Arshav |
அஸ்வித் | Asvith |
அரக்சன் | Arakshan |
அயுஷ் | Ayush |
ஆத்ரிக் | Athrik |
ஆர்யான் | Aaryan |
அபிலாஷ் | Abilash |
அத்விகன் | Athvigan |
அபிஷேக் | Abishek |
அக்ஷயன் | Akshayan |
அனந்த் | Ananth |
அபிரூபன் | Abiroopan |
அனுபம் | Anupam |
ஆர்விஷ் | Arvish |
ஆதிகன் | Aadhigan |
ஆர்ஜன் | Arjan |
அபினய் | Abinay |
ஆர்யவ் | Aaryav |
ஆவிக் | Aavik |
அசிர் | Asir |
ஆத்மேஷ் | Aathmesh |
அனிருப் | Anirup |
அத்விகேஷ் | Athvikes |
அத்வித் | Athvith |
அனவின் | Anavin |
அகில் | Akhil |
அருஷ் | Arush |
அன்மன் | Anman |
அனய்க் | Anayk |
ஆனவ் | Ahanav |
ஆர்வன் | Arvan |
அபிஷேக் | Abhishek |
ஆனிக் | Aanick |
ஆர்வேஷ் | Arvesh |
ஆதர்வ் | Aatharv |
அஜய் | Ajay |
அபர்ஷான் | Aparshan |
அஜித் | Ajith |
ஆரோகன் | Arogan |
அக்ஷத் | Akshat |
அயூஷ் | Ayush |
அநிரின் | Anirin |
அத்விர் | Athvir |
ஆருத்ரன் | Aarudhran |
ஆர்வின் | Arwin |
அபிராம் | Abiraam |
அக்ஷன் | Akshan |
ஆனவ் | Ahanav |
ஆவின் | Aavin |
ஆதிலான் | Aadhilan |
ஆர்விக் | Arvik |
அபேஷ் | Abesh |
ஆருஷான் | Arushan |
அன்மித் | Anmith |
ஆத்யன் | Aadhyan |
அநிஷ் | Anish |
அபர்ன் | Aparn |
ஆமிர் | Aamir |
அக்ரித் | Akrith |
ஆர்விகேஷ் | Arvikes |
அதிரன் | Athiran |
ஆர்யாவ் | Aaryav |
ஆத்ரவ் | Athrav |
அக்ரத் | Akrath |
அயுக் | Ayuk |
ஆர்விகன் | Arvigan |
ஆர்சன் | Arshan |
அபாயன் | Abhayan |