நண்பர்கள் அனைவருக்கும் வணக்கம் இந்த பதிவில் நாம் மோ ட டி டு ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம்.
மோ ட டி டு ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
மோகன் |
Mohan |
மோஹித் |
Mohit |
மோனிஷ் |
Monish |
மொஹிந்தர் |
Mohinder |
மோஹ்னிஷ் |
Mohnish |
மொஹேந்திரா |
Mohendra |
மொஹுல் |
Mohul |
மோஹவ் |
Mohav |
மோஹித் |
Mohith |
மோனில் |
Monil |
மோஹிதன் |
Mohithan |
மோனேஷ் |
Monesh |
மோஹிக் |
Mohik |
மோகந்த் |
Mohant |
மோகன்லால் |
Mohanlal |
மானிட் |
Monit |
மொஹரம் |
Moharam |
மோலிஷ் |
Molish |
மோனிந்த்ரா |
Monindra |
மோகன்ஷ் |
Mohansh |
மோகன் |
Mohen |
மோக்ஷித் |
Mokshit |
மோன்ராஜ் |
Monraj |
மோக்ஷேந்திரா |
Mokshendra |
மோஹாக்ஷ் |
Mohaksh |
மோகஜன் |
Mohajan |
மோஹர்ன் |
Moharn |
மோக்ஷில் |
Mokshil |
மொஹராஜ் |
Moharaj |
மோன்விர் |
Monvir |
மோஹவாஸ் |
Mohavas |
மோஹிஷ் |
Mohish |
மோக்ஷி |
Mokshi |
மோனாஷ் |
Monash |
மோஹயன் |
Mohayan |
மொனேந்திரா |
Monendra |
எம் ஓஹிவாஸ் |
Mohivas |
மேலும் படிக்க: டி டு டே டோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
மோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
மோக்ஷித் |
Mokshith |
மொஹாஜித் |
Mohajit |
மோகனிக் |
Mohanik |
மோனிவ் |
Moniv |
மொஹர்வ் |
Moharv |
மோகன் |
Mokhan |
மோன்கர் |
Monkar |
மொனேந்திரா |
Monendra |
மொஹ்ராஜ் |
Mohraaj |
மாங்க்ரிட் |
Monkrit |
மோக்ஷன் |
Mokshan |
மோஹிக்ராஜ் |
Mohikraj |
மோக்ஷ்ரன் |
Mokshran |
மோன்ஜ்யோட் |
Monjyot |
மொஹவர் |
Mohavar |
மோஹிவ் |
Mohiv |
மொஹித் |
Mohid |
மோஹிதவ் |
Mohithav |
மோனாஜ் |
Monaj |
மோக்ஷய் |
Mokshay |
மன்ரே |
Monray |
மோக்ஷேஷ் |
Mokshesh |
மோக்ரிஷ் |
Mohkrish |
மொஹிதவ் |
Mohidav |
மொனிடாவ் |
Monitav |
மொஹ்வர்ன் |
Mohvarn |
மோஹர்னவ் |
Moharnav |
மோக்ஷர் |
Mokshar |
மொஹ்ஷர்ன் |
Mohsharn |
மோகன்ஜோத் |
Mohanjyot |
மோக்ஷிதன் |
Mokshithan |
மோன்விக் |
Monvik |
மோக்ராவ் |
Mohkrav |
ட ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
டக்ஷன் |
Dakshan |
டக்ஷித் |
Dakshith |
டருண் |
Darun |
டரிஷ் |
Darish |
டரித்ரன் |
Darithran |
டக்ஷகன் |
Dakshakan |
டப்ரன் |
Dabran |
டவித் |
Davith |
டயாநந்த் |
Dayanand |
டயாபரன் |
Dayaparan |
டர்ஷித் |
Darshith |
டர்சன் |
Darsan |
டர்வேஷ் |
Darvesh |
டர்வித் |
Darvith |
டர்சித் |
Darcith |
டயாலன் |
Dayalan |
டமருகன் |
Damarugan |
டமோதரன் |
Damodaran |
டனிஷ் |
Danish |
டகார் |
Dakar |
டகினேஷ் |
Dakinesh |
டகுர் |
Dakoor |
டக்ஷிதன் |
Dakshithan |
டக்ஷமித்ரன் |
Dakshamithran |
டக்ஷராஜ் |
Daksharaj |
டவிநேஷ் |
Davinesh |
டவர்ஷ் |
Davarsh |
டவரித்ரன் |
Davarithran |
டரகன் |
Dharagan |
டர்மேஷ் |
Dharmesh |
டர்மநாதன் |
Dharmanathan |
டர்மஜோதி |
Dharmajyothi |
டர்மவேல் |
Dharmavel |
டர்மானந்தன் |
Dharmanandan |
டர்விகேஷ் |
Darvighesh |
டர்விதன் |
Darvithan |
டவிசன் |
Davisan |
டவிகேஷ் |
Davikesh |
டவிநந்த் |
Davinand |
டரித்ரேஷ் |
Darithresh |
டரித்தர் |
Darithar |
டரிஷ்வர் |
Darishvar |
டரிவி |
Darivi |
டரியன் |
Darian |
டக்ராஜ் |
Dakraj |
டக்ரேஷ் |
Dakresh |
டக்ரிதன் |
Dakrithan |
டக்ஷீஷ் |
Dakshish |
டக்சன் |
Dakshan |
டக்ஷேஷ் |
Dakshesh |
டட்ஷேந்திரன் |
Datsyendran |
டடர்யா |
Dattarya |
டடர்கேஷ் |
Dattarkesh |
டத்ரயன் |
Dathrayan |
டவர்னா |
Davarna |
டரகேஷ் |
Dharakesh |
டரகீரண் |
Dharakiran |
டரதன் |
Dharathan |
டரக்குமார் |
Dharakkumar |
டரகேந்த்ரன் |
Dharakendran |
டரிஷான் |
Dharishaan |
டரிஷேஷ் |
Dharishesh |
டரிஷ்வேஷ் |
Dharishvesh |
டரிவிநேஷ் |
Darivinesh |
டரியஷன் |
Dariyashan |
டரியாவன் |
Dariyavan |
டரீஷன் |
Darishan |
டரீஷித் |
Darishith |
டருஜன் |
Darujan |
டருமலன் |
Dharumalan |
டருப்பன் |
Dharuppan |
டருப்பேஷ் |
Dharuppesh |
டருஸ்கர் |
Dharuskar |
டி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
டி. ஆனந்த் |
D. Anand |
டி. அர்ஜுன் |
D. Arjun |
டி. பிரபா |
D. Prabha |
டி. கவின் |
D. Kavin |
டி. ராஜா |
D. Raja |
டி. முருகன் |
D. Murugan |
டி. அரவிந்த் |
D. Aravind |
டி. செந்தில் |
D. Senthil |
டி. தரிஷ் |
D. Dharish |
டி. லோகேஷ் |
D. Lokesh |
டி. பிரசாந்த் |
D. Prashanth |
டி. சிதானந்த் |
D. Chithanand |
டி. கர்த்திக் |
D. Karthik |
டி. விக்னேஷ் |
D. Vignesh |
டி. ரவி |
D. Ravi |
டி. ரவிசங்கர் |
D. Ravi Shankar |
டி. சுரேஷ் |
D. Suresh |
டி. விஷால் |
D. Vishal |
டி. அரவிந்த் |
D. Aravind |
டி. சித்தார்த் |
D. Siddharth |
டி. பாலு |
D. Balu |
டி. ஆபிராமன் |
D. Abraham |
டி. கணேசன் |
D. Ganesan |
டி. சஞ்சய் |
D. Sanjay |
டி. முத்து |
D. Muthu |
டி. அஞ்சன் |
D. Anjan |
டி. சங்கர் |
D. Shankar |
டி. அஜித் |
D. Ajith |
டி. சிவா |
D. Siva |
டி. ராகுல் |
D. Rahul |
டி. அகர்ஷ் |
D. Akarsh |
டி. கார்த்திகேயன் |
D. Karthikeyan |
டி. கிரிஷ்ணா |
D. Krishna |
டி. ஸ்ரீநிவாஸ் |
D. Srinivas |
டி. ரவி சந்திரன் |
D. Ravichandran |
டி. ஹரிஷ் |
D. Harish |
டி. ரிஷி |
D. Rishi |
டி. வதன் |
D. Vathan |
டி. மேஹேஷ் |
D. Mehesh |
டி. ராஜேஷ் |
D. Rajesh |
டி. அஹத் |
D. Ahad |
டி. ஷரண் |
T. Sharan |
டி. அயோத்தி |
T. Ayodhya |
டி. கலைஞர் |
T. Kalaignar |
டி. சேவன் |
T. Sevan |
டி. பிரனவன் |
T. Pranavan |
டி. கிரிதர் |
T. Giridhar |
டி. அஞ்சனியன் |
T. Anjanian |
டி. மதியன் |
T. Mathian |
டி. பரவீர் |
T. Parveer |
டி. செந்தமிழன் |
T. Senthamizhan |
டி. தயான் |
T. Dhyan |
டி. அருள்நிதி |
T. Arulnidhi |
டி. பவன் |
T. Pawan |
டி. நிதின் |
T. Nitin |
டி. இளவரசு |
T. Ilavarasu |
டி. விசால் |
T. Vishal |
டி. சரவணன் |
T. Saravanan |
டி. பகிரதன் |
T. Pakirandhan |
டி. ஜெயன்த் |
T. Jayant |
டி. மனோஜ் |
T. Manoj |
டி. முரளி |
T. Murali |
டி. சாயிராம் |
T. Sairam |
டி. சந்திரன் |
T. Chandran |
டி. சூரியன் |
T. Suryan |
டி. ரஹீம் |
T. Rahim |
டி. வினோத் |
T. Vinod |
டி. உதயகுமார் |
T. Udayakumar |
டி. விஜயன் |
T. Vijayan |
டி. அருள்மொழி |
T. Arulmozhi |
டி. சஹான் |
T. Sahan |
டி. ராம்குமார் |
T. Ramkumar |
டி. நவீன் |
T. Naveen |
டு ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
டு காலன் |
To Kalan |
டு கந்தன் |
To Kandan |
டு வருண் |
To Varun |
டு ஆரவ் |
To Arav |
டு ரிஷிக் |
To Rishik |
டு விஷ்ணு |
To Vishnu |
டு பரவீன் |
To Parveen |
டு வருணேஷ் |
To Varunesh |
டு பரத்வா |
To Bharadwad |
டு ரவிக |
To Ravika |
டு கபிலன் |
To Kaplan |
டு சேதன் |
To Chetan |
டு அப்பர் |
To Upper |
டு திஷான் |
To Dishan |
டு சாரத் |
To Sarath |
டு ஹரிஷ் |
To Harish |
டு பரமன் |
To Paraman |
டு ஆதவன் |
To Aadhavan |
டு ரமேஷ் |
To Ramesh |
டு சூரியன் |
To Suryan |
டு அனந்த் |
To Anand |
டு சஞ்சய் |
To Sanjay |
டு அரவிந்த் |
To Aravind |
டு மோகன் |
To Mohan |
டு வித்யாசு |
To Vidyasu |
டு கல்யாண் |
To Kalyan |
டு ஸுரேஷ் |
To Suresh |
டு தரன் |
To Dharan |
டு பவானி |
To Bhavani |
டு பவதிராஜ் |
To Pavathiraj |
டு ஆனந்த் |
To Anand |
டு கணேசன் |
To Ganesan |
டு ஆதி |
To Adhi |
டு பவித்ரன் |
To Pavithran |
டு மதுரன் |
To Madhuran |
டு சுவாமி |
To Swami |
டு ஆர்ச்சித் |
To Archith |
டு நவீன் |
To Naveen |
டு தர்ஷன் |
To Darshan |
டு அருண் |
To Arun |
டு சுரேஷ்வரன் |
To Sureshwaran |
டு ஆந்திரன் |
To Andhra |
டு கார்த்திக் |
To Karthik |
டு வருண்குமார் |
To Varunkumar |
டு பரமசிவன் |
To Paramasivan |
டு சூரியவன்ஜி |
To Suryavanji |
டு லோகேஷ் |
To Lokesh Siddharth |
டு சித்தார்த் |
to Eswan |
டு எஸ்வான் |
to Ratna |
டு ரத்னா |
to Shakti |
டு சக்தி |
to Jagadish |
டு ஜகதீஷ் |
to Raman |
டு ராமன் |
to Anandaprasad |
டு ஆனந்தபிரசாத் |
to Kumaran |
டு குமரன் |
to Bharathan |
டு பாரதன் |
to Megan |
டு மேகன் |
to Muthu |
டு முத்து |
to Kalidasan |
டு காளிதாசன் |
to Vikram |
டு விக்ரம் |
to Bhupathi |
டு பூபதி |
to Devan |
டு தேவன் |
to Ranjith |
டு ரஞ்சித் |
to Vishwanath |
டு விஷ்வநாத் |
to Jayasalan |
டு ஜெயசாலன் |
to Navaneethan |
டு நவநீதன் |
to Munian |
டு முனியன் |
to Kadamban |
டு கடம்பன் |
to Nandan |
டு நந்தன் |
to Rohit |
டு ரோஹித் |
to Saravanan |
டு சரவணன் |
to Kumar |
டு குமார் |
to Raja |
டு ராஜா |
To Kalan |
5 Comments
Comments are closed.