மோ ட டி டு பெண் குழந்தை பெயர்கள்

மோ-ட-டி-டு-பெண்-குழந்தை-peyarkal

அற்புதமான மோ ட டி டு பெண் குழந்தை பெயர்கள் அர்த்தமும்  அழகிய தனித்தன்மை பெயர்பட்டியல் இங்கே, உங்களுக்கு பிடித்த பெயர்களை தேர்வு செய்யுங்கள்.

மோ ட டி டு பெண் குழந்தை பெயர்கள்

மோகா Moha
மோகனா Mohana
மோகினி Mohini
மோனிகா Monika
மௌனிகா Mounika
மோதி Moti
மோஹிதா Mohita
மாமி Momi
மோஷிகா Moshika
மோகினியா Mohiniya
மொய்ரா Moira
மொய்னிகா Moinika
மௌனிஷா Mounisha
மோதியா Motiya
மூனா Moona
மொய்ஷிகா Moishika
மௌலிகா Moulika
மோனிஷா Monisha
மோகனா Mohana
மோகினியானி Mohiniyani
மோலி Moly
மோட்சால் Motsal
மோத்திகா Motika
மோக்ஷா Moksha
மோதியா Motiya
மாண்டிகா Montika
மோஷிதா Moshita
மோனிஷா Monisha
மௌனிகா Mounika
பணம் Mony
மோகனா Mohaana
மோஹிதா Mohita
மோகனா Mohana
மோகினியா Mohiniya
மோனாலி Monali
மிஷா Misha
மொஹிரா Mohira
மோக்லி Mowgli
மோஷித் அ Moshita
மூங்டி Moongti
மொக்க Mokka

 

உங்கள் குழந்தைக்கு  உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் சூட்ட விரும்பினால் இந்த பதிவை காணவும்

மோ பெண் குழந்தை பெயர்கள்

மோனல் Monal
மூஷிகா Mooshika
மோஹிதானி Mohitani
மௌனியா Mouniyah
மோத்திகா Mothika
மோகனைஷா Mohanaisha
மோதியா Motiya
மௌனிஷா Mounisha
மோஷினி Moshini
மம்மிகா Mommika
மோனேகா Moneka
மோஷிதா Moshita
மொரினா Morina
மோஷிதா Moshita
மொய்ரா Moira
மோனிகா Monika
மோலி Moli
மௌனிகா Mounika
மொஹிலிகா Mohilika
மூலிகா Moolika
மோஹிக்ஷா Mohiksha
மோனாஷா Monasha
மூமினா Moomina
மோலிகா Molika
மனிஷா Manisha
மொய்தா Moitha
மௌனிதா Mounitha
மோகினிகா Mohinika
மௌஷிகா Mowshika
மோனாலி Monali
மோக்சினி Moksini
மோக்ஷிதா Mokshitha
மௌனா Mouna
மோஜு Moju

ட பெண் குழந்தை பெயர்கள்

டாவி Davi
டரிஷா Darisha
டிஷா Disha
டிக்சா Dixa
டாஷா Tasha
டிக்ஷா Dixha
டயா Diya
டுபிகா Dubika
டிவ்யா Divya
டினா Tina
டிரிஷா Trisha
டனிஷா Danisha
டவ்‌னி Tawny
டுஷிகா Dushika
டர்னா Turna
டான்யா Tanya
டினிஷா Dinisha
டரிஷ் Darish
டேஷா Desha
டூர்யா Durya
டூயா Duya
டெயா Deya
டிக்சி Dixie
டுவிதா Duvita
டனிகா Danika
டிக்ஷினி Dixini
டரினி Darini
டேஹரா Dehara
டிவி TV
டீரா Deira
டேஸி Daisy
டரின Darina
டியோஷா Dyosha
டாலியா Dalia
டேவனி Deveni
டாலினா Dalina
டமிகா Damika
டைமா Time
டிரியா Dria
டிஷ்வா Dishva
டபிகா Dabika
டில்யா Dilya
டிரிதி Drithi
டிவிதி Dvithi
டன்யா Tanya
டக்ஷிணி Dakshini
டோஷினி Doshini
டிவ்யா Divya
டரிதி Darithi
டீனா Tina
டீஷா Disha
டிசா Disa
டரிணி Darini
டோனிகா Tonika
டயாவணி Dyavani
டோனிஷா Tonisha
டிரிஷா Trisha
டிமிகா Dimikha
டாஷியா Dashia
டவிஷா Davisha
டோஷி Doshi
டணியா Tanya
டிப்ரியா Dipriya
டலிஷா Dalisha
டிடிகா Ditikha
டிரா Dra
டேணா Tena
டபிஷா Dabisha
டானிஷா Danisha
டக்சினி Dakshini
டசிகா Dashika
டிவேஷா Divesha

டி பெண் குழந்தை பெயர்கள்

டீனா  Dina
டினா  Dina
டிலா  Dila
டிரா  Dira
டானா  Dana
டிஷா  Disha
டிசா  Disa
டிலு  Dilu
டிவியா  Divya
டயா  Daya
டுஹா  Duha
டெஸ்டி  Testi
டினிஷா  Dinisha
டிவிஷா  Divisha
டிகா  Dika
டிக்ஷா  Diksha
டெஸா  Desa
டவானி  Dhavni
டிஸ்டா  Dista
டிலக்ஷி  Dilakshi
டிஷிகா  Dishika
டினிதா  Dinitha
டிவி  Divi
டஹிதா  Dahitha
டசிகா  Dasika
டிஶிகா  Dishika
டேஷா  Desha
டவிதா  Davitha
டீலா  Dila
டாலா  Dala
டுக்ஷி  Dukshi
டிவிதா  Divitha
டெயா  Deya
டரிதா  Daritha
டின்தா  Dinta
டிஸா  Disa
டிவிஷ்ணி  Divishni
டாரா  Dara
டுஸ்சா  Dussha
டபிகா  Dapika
டுஜா  Dujha
டேஹா  Deha
டிக்ஷி  Dikshi
டேனிகா  Denika
டயுகா  Dayuka
டீனீ  Dini
டிசிகா  Disika
டிஷிகி  Dishiki
டுஃபா  Dufa
டயிலா  Dayila
டஇசா  Deesa
டுரி  Duri
டக்ஷிகா  Dakshika
டணிகா  Danika
டரிஷா  Darisha
டெயினி  Daini
டனியா  Danya
டிகினா  Dikina
டிவிதி  Divithi
டீரா  Deera
டிவரா  Divara
டேவினி  Devini
டர்மிகா  Darmika
டமிதா  Damitha
டிக்னா  Digna
டினிகா  Dinika
டனிதா  Danitha
டதினி  Dathini
டரிதிகா  Darithika
டயதா  Dayatha
டீக்ஷா  Diksha
டுலா  Dula
டமினி  Damini

டு பெண் குழந்தை பெயர்கள்

டுவிகா Duvika
டுஷிகா Dushika
டுபிகா Dubika
டுயினா Duyina
டுதிகா Duthika
டுவினி Duvini
டுமிகா Dumika
டுஷி Dushi
டுயசிகா Duyasika
டுயேனா Duyena
டுஜாலா Dujala
டுவிழா Duvizha
டுபிகா Dubika
டுவிதா Duvitha
டுகிரா Dukira
டுயேதி Duyathi
டுனியா Duniya
டுகினி Dugini
டுட்டி Dutti
டுவி Dwi
டும்பி Dumpi
டுதிநி Duthini
டும்பா Dumba
டூவி Duvi
டுருகா Duruka
டுபிகா Dubika
டுயா Duya
டுவிகா Duvika
டு கிரி Du Kiri
டுடேஷி Duteshi
டெவீ Devi
டி ஷி Dishi
டுபவானி Dubavani
டுகிளா Dukila
டு நிஷா Du Nisha
டு கீதா Du Geetha
டுயா மேனா Duya Mena
டு ராதா Du Radha
டுகவா Dukava
டுவிதா Duvitha
டுப்பிகா Duppika
டுயவதி Duyavathi
டு முனிசா Du Munisa
டுதிகா Duthika
டெவிகா Devika
டுகிரீ Dukiri
டுவயனா Duyana
டுபா Duba
டு பிஷா Du Pisha
டுவீ Duvii
டு லிபிகா Du Lipika
டுவாஷி Duwashi
டி எஸ்வரி Di Eswari
டும் யாகி Dum Yaki
டு சுதா Du Sudha
டுத்திகா Duthika
டுபிஷா Dubisha
டுவேஷா Duvesha
டுநிதா Dunitha
டுகாளி Dukali
டுவா Dua
டுகினி Dugini
டூபிகா Dubika
டுயா ராணி Duya Rani
டுயிகா Duyika
டுவினி Duwini
டி பர்வதி Di Parvathi
டு சகீதா Du Saketha
டுவலா Duvala
டிபிகா Dibika
டுவனிஷா Duwanisha
டுப்பர்னி Dupparni
டுருதிகா Duruthika

 

4 comments

Comments are closed.

You May Have Missed