வித்தியாசமான தமிழ் பெயர்கள் பெண் குழந்தை

vithyaasamana-tamil-peyarkal-pen-kulanthai

வணக்கம் தங்கள் அன்பு மகளுக்கு வித்தியாசமான தமிழ் பெயர்கள் பெண் குழந்தை பெயர்கள் சூட்ட இந்த வலைப்பதிவு உங்களுக்கு பயனுள்ளதாக இருக்கும்.

வித்தியாசமான தமிழ் பெயர்கள் பெண் குழந்தை

அஞ்சனா Anjana
அழகியா Azhagiya
அனிதா Anitha
அமலா Amala
அகிலா Akila
ஆதிரா Aathira
ஆஹனா Aahana
ஆராதனா Aaradhana
ஆவணி Aavani
ஆம்பிகா Aambika
இளமதி Ilamathi
இசைனி Isaini
இஷா Isha
இனியா Iniya
இத்யா Idhya
ஈரமதி Eeramathi
ஈசரணி Eesarani
ஈஸ்வரி Eeswari
ஈரமயி Eeramayi
ஈழா Eezha
உதயா Udhaya
உமையா Umaya
உஷா Usha
உத்ரா Uthra
உன்னதி Unnathi
ஊர்வசி Oorvasi
ஊர்மிளா Oormila
ஊர்வி Oorvi
ஊஷணி Ooshani
ஊரமதி Ooramathi
எஸ்மிதா Esmitha
எளமதி Elamathi
எந்திரா Endhira
எஸ்வரி Eswari
எழிலா Ezhila
ஏகதா Aekatha
ஏகா Aekaa
ஏனகி Aenagi
ஏமலி Aemali
ஏஸினி Aesini
ஐந்திலா Aindhila

 

 உத்திரம் நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள் இங்கே தொகுத்துள்ளோம்

இனிமையான தமிழ் பெயர்கள்

ஐஸ்வர்யா Aiswarya
ஐராவதி Airavathi
ஐஞ்சலா Ainjala
ஐயனா Aiyana
ஒமனா Omana
ஒனிதா Onitha
ஒஷினி Oshini
ஒவியா Oviya
ஒஸ்ரா Osraa
ஓமனா Omana
ஓவியா Oviya
ஓஷினி Oshini
ஓரிந்தா Oorindha
ஓபலி Opali
ஔவியா Auviya
ஔரனா Aurana
ஔஷிகா Aushika
ஔரினி Aurini
ஔஷ்மதி Aushmathi
கயல் Kayal
கனிமொழி Kanimoli
கவியா Kaviya
கீர்த்தனா Keerthana
கோமதி Komathi
சாருமதி Sarumathi
சோபிகா Sobika
சாயினி Saini
சித்ரா Chithra
சிந்துஜா Sindhuja
டிவ்யா Divya
டானிஷா Danisha
டாரினி Dharini
டன்யா Danya
டிஷ்மிதா Dishmitha
தனமதி Dhanamathi
தெய்விகா Deivika
தீபிகா Deepika
திலகவதி Thilagavathi
தேவி Devi
பரிமளா Parimala
பவித்ரா Pavithra
பிரியா Priya
பூர்ணிமா Poornima
பவானி Bhavani
மாளவி Maalavi
மைதிலி Maithili
மஞ்சுளா Manjula
மோகனா Mohana
மித்ரா Mithra
யாழினி Yazhini
யசோதா Yasodha
யுவிஷா Yuvisha
யதிஷா Yathisha
யுகநிதி Yuganidhi
ரேவதி Revathi
ரம்யா Ramya
ரோஷினி Roshini
ரேஷ்மா Reshma
ராதா Radha

இந்து தமிழ் பெயர்கள் பெண் குழந்தை

அன்பு Anbu
அருணி Aruni
அழல் Azhal
அய்லா Ayla
அமிர்தா Amirtha
ஆதி Aadhi
ஆவிரி Aaviri
ஆழினி Aazhini
ஆராதி Aaradhi
ஆஹிலா Aahila
இளவரசி Ilavarasi
இன்பா Inba
இசைமதி Isaimathi
இத்தியா Ithiya
இனிதா Initha
ஈரழகி Eerazhagi
ஈஷா Eesha
ஈமாயி Eemayi
ஈமனி Eemani
ஈஷானி Eeshani
உஜ்வலா Ujwala
உதயலட்சுமி Udhayalakshmi
உமிஷா Umisha
உன்மதி Unmathi
உதயசந்திரிகா Udhayachandrika
ஊர்மிலா Oormila
ஊர்வசி Oorvasi
ஊஷா Oosha
ஊர்சனா Oorsana
ஊர்வணி Oorvani
எழிலரசி Ezhilarasi
எத்திலா Eththila
எவநி Evani
எசிதா Eshitha
எமிரா Emira
ஏதனா Aedhana
ஏகஸ்ரீ Aegasri
ஏமதி Aemathi
ஏதனா Aethana
ஏஷிகா Aeshika
ஐஸரி Aisari
ஐராவதி Airavathi
ஐயமதி Aiyamathi
ஐஷ்வரியா Aishwariya
ஐசினி Aisini
ஒம்காரா Omkara
ஒவியாவதி Oviyavathi
ஒலிவியா Olivia
ஒமரா Omara
ஒஷ்மிதா Oshmitha
ஓஷணா Oshana
ஓசனா Osana
ஓரினா Oorina
ஓவினா Ovina
ஓரந்தி Oorandhi
ஔவியா Auvia
ஔரமதி Auramathi
ஔஷினி Aushini
ஔஷிகா Aushika
ஔரவதி Aauravathi
கமலினி Kamalini
கற்பகா Karpaga
கவிதா Kavitha
கீதா Geetha
கருணா Karuna
சாந்தி Santhi
சிருஷ்டி Srushti
சோபனா Sobhana
சுபாஷினி Subashini
சுசிலா Suchila
டினேஷா Dinesha
டிரிஷா Drisha
டீபா Deepa
டக்ஷயிணி Dakshayini
டருணி Taruni
தாரிகா Tharika
தனமயி Dhanamayi
தீப்தி Deepthi
திருமதி Thirumathi
தேவமதி Devamathi
பரமேஸ்வரி Parameswari
பார்வதி Parvathi
பாவனா Pavana
பூரணி Puranie
பல்லவி Pallavi
மாலினி Malini
மாதவி Madhavi
மஞ்சுபா Manjuba
மோகினி Mohini
மாதிமதி Mathimathi
யாகிதா Yagitha
யோகினி Yogini
யுவசனா Yuvachana
யமுனா Yamuna
யாதிஷா Yathisha
ரமணிய Ramaniya
ருதிகா Ruthika
ரஞ்சனா Ranjana
ரோகினி Rohini
ரேணுகா Renuka

மாடர்ன் தமிழ் பெயர்கள் பெண் குழந்தை

ஆபினயா Abinaya
ஆதித்யா Aathithya
அழகிய Azhagiya
அனுஷா Anusha
அம்பிகா Ambika
அமரா Amara
ஆனந்தி Ananthi
அனிதா Anitha
அகிலா Akila
ஆப்ரியா Aapriya
ஆபினி Aabini
ஆராதனா Aaradhana
அபிராமி Abirami
அனிகா Anika
அனுயா Anuya
அமுதா Amudha
அருமை Arumai
அசினி Asini
அழகு Azhagu
ஆவனி Aavani
ஐஸ்வர்யா Aishwarya
அக்ஷயா Akshaya
ஆத்மிகா Aathmika
அனகா Anagha
ஆஹனா Aahana
அனிரா Anira
ஆன்வி Aanvi
அப்சனா Apsana
அர்சனா Archana
அனிஷா Anisha
அம்பளா Ambala
அருணி Aruni
அக்லிஷா Aklisha
அமிர்தா Amirtha
ஆஷ்னி Aashni
ஆரணி Aarani
ஆரோமா Aaroma
அகிரா Akira
அனித்ரா Anithra
ஆஷ்லேஷா Aashlesha
அனுஸ்மிதா Anusmitha
அகிதா Agitha
அன்ரேகா Anreka
ஆஹிதா Aahitha
அனந்திகா Ananthika
ஆஹினி Aahini
அனிருதா Anirudha
ஆன்விகா Aanvika
அபைனா Abaina
அபிஷா Abisha
அகிலநந்தினி Akilanandini
அக்கிலா Akkila
அமரன்யா Amaranya
அனிதா Anitha
அபயா Abhaya
ஆஸ்வினி Aaswini
ஆனந்தி Anandhi
அங்கனா Angana
ஆதித்யா Aadithya
ஆஷ்விகா Aashvika
அஸ்வினி Asvini
அன்யா Anya
அபர்ணா Aparna
அரவிந்தா Aravindha
அமயா Amaya
ஆத்மிதா Aathmitha
அனுபமா Anupama
ஆஸ்தியா Aasthiya
ஆரவியா Aaraviya
அஷ்வின்யா Ashvinya
அனந்தா Anantha
ஆரத்யா Aaradhya
அரிந்யா Arinya
அக்ஷிதா Akshitha
ஆருஷி Aarushi
ஆஸ்ரிதா Aasritha
அபரா Apara
அபிரூபா Abirupa
அர்சிதா Architha
அழகமலர் Azhagamalar
அனன்யா Ananya
ஆர்வி Aarvi
ஆஸ்வனா Aasvana
அக்ஷரா Akshara
அபிலாஷா Abilasha
அனுகா Anuga
ஆதிஷா Aathisha
அகல்யா Agalya
அர்ச்சிதா Archidha
அக்ஷதா Akshatha
அஹானா Ahaana
அஹில்யா Ahilya
அனேகா Aneka
அனித்ரா Anithra
ஆராதிதா Aaradhitha
ஆரணி Aarani
அக்ஷினி Akshini
அனுஷ்ரா Anushra
அம்புஜா Ambuja
அயந்தி Ayanthi
அழகியசுந்தரி Azhagiyasundari
அகிரா Akira
ஆஷ்லியா Aashliya
அபிநந்தா Abinanda
அபிஷேகா Abisheka
அன்மியா Anmiya
ஆதிஷிகா Aathishika
அபயமதி Abayamathi
அஞ்சனா Anjana
அனுகா Anuka
அனுகிருதா Anugritha
அருணிகா Arunika
அழகினி Azhagini
அழகேஸ்வரி Azhageswari
அபிஸ்ரீ Abisri
ஆதிவித்யா Aathividhya
ஆனந்தவி Anandavi
அகிரதா Akritha
அனுவிகா Anuvika
அனுஷ்ரிதா Anushritha
ஆனிஷா Aanisha
ஆரதனா Aaradhana
ஆதிசக்தி Aathisakthi
அமுதேஸ்வரி Amudeswari
அபிரமா Abirama

 

You May Have Missed