தமிழ் அன்பு உள்ளங்களே வணக்கம் இந்த பதிவில் நாம் ச வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் உள்ளடக்கிய பெயர்கள் கொண்ட அட்டவனையை காணலாம்.
ச வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| சக்தி | Sakthi |
| சந்திரன் | Chandiran |
| சதீஷ் | Sathish |
| சக்ரவர்த்தி | Chakravarthi |
| சத்தியா | Sathya |
| சரணன் | Saranan |
| சஞ்சய் | Sanjay |
| சோமு | Somu |
| சரவணன் | Saravanan |
| சாகேதன் | Sakethan |
| சுரேஷ் | Suresh |
| சந்தனம் | Chandhanam |
| சாமிநாதன் | Saminathan |
| சுந்தரேசன் | Sundaresan |
| சந்திரசேகர் | Chandrasekar |
| சங்கர் | Sankar |
| சரவணாபவன் | Saravanabhavan |
| சங்கிலி | Sangili |
| சத்தியகுமார் | Sathiyakumar |
| சூரியன் | Suryan |
| சோமசேகர் | Somasekar |
| சங்கில்நாதன் | Sangilinathan |
| சாய்பிரகாஷ் | Saiprakash |
| சந்தோஷ் | Santhosh |
| சிவகுமார் | Sivakumar |
| சங்கில்பிரபு | Sangilprabu |
| சுரேந்தர் | Surendar |
| சிவசங்கர் | Sivasankar |
| சூரஜ் | Sooraj |
| சரவணசேஷன் | Saravanaseshan |
| சுந்தரமூர்த்தி | Sundaramurthi |
| சஞ்சீவ் | Sanjeev |
| சித்தார்த் | Siddharth |
| சாகரம் | Sakaram |
| சந்திரபாபு | Chandrababu |
| சின்னப்பன் | Chinnappan |
| சகஸ்ரன் | Sahasran |
| சதானந்தன் | Sathanandhan |
| சேகர் | Sekar |
| சுதாகர் | Sudhakar |
| சத்தியமூர்த்தி | Sathiyamoorthi |
| சாகரேஷ் | Sakaresh |
| சாரத்குமார் | Sarathkumar |
| சண்முகன் | Shanmugan |
| சத்தியநாராயணன் | Sathiyanarayanan |
| சூரேஷ்குமார் | Sureshkumar |
| சங்கீதன் | Sangeethan |
மேலும் படிக்க: மோ ட டி டு பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ச தூய தமிழ் பெயர்கள்
| சதீஷ்குமார் | Sathishkumar |
| சுகுமார் | Sukumar |
| சத்தியமூர்த்தி | Sathiyamoorthi |
| சிறியதம்பி | Siriya Thampi |
| சோமநாதன் | Somnathan |
| சங்கீதவேல் | Sangeethavel |
| சந்திரமோகன் | Chandramohan |
| சிவானந்தம் | Sivanandham |
| சுந்தரகுமார் | Sundarakumar |
| சுதாகர் | Sudhakar |
| சகசேகர் | Sakasekar |
| சிறுகனி | Sirukani |
| சிவராமன் | Sivaraman |
| சமுத்திரம் | Samuththiram |
| சத்தியப்ரகாஷ் | Sathiyaprakash |
| சந்துராஜ் | Chanduraj |
| சுந்தரநாயகன் | Sundaranayakan |
| சாய்ராம் | Sayram |
| சோமநாத் | Somnath |
| சிறுத்தை | Siruthai |
| சத்தியமூர்த்தி | Sathiyamoorthi |
| சங்கீதா | Sangeetha |
| சந்திரகாந்த் | Chandrikanth |
| சந்தனமூர்த்தி | Chandanamoorthi |
| சிவரத்னம் | Sivarathnam |
| சரணம் | Saranam |
| சுரேந்திரகுமார் | Surendrakumar |
| சந்திரசேகர் | Chandrashekar |
| சிலம்பரசன் | Silamparasan |
| சதாசிவம் | Sadasivam |
| சின்னபிள்ளை | Chinnapillai |
| சத்தியவேல் | Sathiyavel |
| சுந்தரசாமி | Sundarasami |
| சதீஷ்செல் | Sathishsel |
| சுப்ரமணியன் | Subramanian |
| சுதர்சன் | Sudharshan |
| சந்திரகுமாரன் | Chandrikumaran |
| சாமிநாதன் | Samithan |
| சேந்தில்நாதன் | Senthilnathan |
| சிவபிரகாஷ் | Sivaprakash |
| சக்ரவர்த்தி | Chakravarthi |
| சுந்தரேசன் | Sundaresan |
| சிதம்பரம் | Chidambaram |
| சோமசேகர் | Somasekar |
| சித்தார்த் | Siddharth |
| சுகநாதன் | Suknathan |
மேலும் படிக்க: உத்திரம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ச வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் latest
| சக்ரதேவன் | Chakradevan |
| சுந்தரலிங்கம் | Sundaralingam |
| சந்திரமோகன் | Chandramohan |
| சூரியபிரசாத் | Suriyaprasad |
| சரணேஷ் | Saranesh |
| சந்திரவேல் | Chandhravel |
| சிவராமசேகர் | Sivaramashekar |
| சூரியநாராயணன் | Suriyanarayanan |
| சிவசூரியன் | Sivasuriyan |
| சக்திராமன் | Shakthiraman |
| சந்திரகாந்தன் | Chandrikanth |
| சங்கீதவேலன் | Sangeethavelan |
| சுகீந்திரன் | Sukindran |
| சித்ரன் | Sithran |
| சூரசேகர் | Soorashekar |
| சுரேந்திரராஜ் | Surendraraaj |
| சத்யநாராயணன் | Sathyanarayanan |
| சுந்தரராஜன் | Sundararajan |
| சுஜாத்ரன் | Sujadran |
| சக்திவேல் | Shakthivel |
| சாந்தராஜ் | Santharaj |
| சுதிரம் | Sudhiram |
| சோமவீரன் | Somaveeran |
| சிவதாசன் | Sivadhasan |
| சந்திரகுமார் | Chandrikumar |
| சித்திரவேல் | Sithiravel |
| சுந்தரராமன் | Sundararaman |
| சுந்தரவேல் | Sundhravel |
| சிறுகுமார் | Sirukumar |
| சிந்தாமணி | Sindhamani |
| சிவகனேஷ் | Sivakanesh |
| சத்யநாராயணராஜ் | Sathyanarayanaraj |
ச வரிசை தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை
| சங்கரராஜா | Sangararaja |
| சுப்பிரமணியராஜா | Subramaniyaraja |
| சிராக் | Sirak |
| சங்கரவேல் | Sankaravel |
| சந்திரசேகரன் | Chandrasakaran |
| சங்கீதசேகர் | Sangeethasekar |
| சரவணசேகர் | Saravanashekar |
| சாம்பசிவம் | Sampasivam |
| சுதர்சனன் | Sudharsanan |
| சாதிகன் | Sadigan |
| சேந்தில்பாண்டி | Senthilpandi |
| சர்வேஷ் | Sarvesh |
| சமுத்திரமணியன் | Samuththiramanian |
| சந்துராமன் | Chandhuraman |
| சுபாஷ் | Subash |
| சுந்தரவேலன் | Sundharavelan |
| சிவாராஜா | Sivaraja |
| சேதுராமன் | Sethuraman |
| சிவசுப்பிரமணியம் | Sivasubramaniyam |
| சக்தியன் | Shakthiyan |
| சங்கீதபிரபு | Sangeethaprabhu |
| சிந்தனன் | Sindhanan |
| சந்தரராஜ் | Chandraraj |
| சிலம்புவேல் | Silambhuvel |
| சுகராஜ் | Sukaraj |


