வணக்கம் தமிழ் உறவுகளே இந்த பதிவில் உத்திரம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலினை காணலாம் வாருங்கள்.
உத்திரம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| தேஜஸ் | Tejas |
| தேஜா | Teja |
| தருண் | Tharun |
| தர்விக் | Tharvik |
| தன்மய் | Thanmay |
| தருஷ் | Tharush |
| தர்வ் | Tharv |
| தீபன் | Theeban |
| தீனயன் | Theinayan |
| தேனு | Thenu |
| தயாளன் | Thayalan |
| தனுஷ் | Thanush |
| தர்வித் | Tharvith |
| தாயன் | Thayan |
| தவபாலன் | Thavapalan |
| தேஷான் | Teshan |
| தேவா | Teva |
| தரிந்திரா | Tharindra |
| தவணேஷ் | Thavanesh |
| டைன் | Tien |
| பாவின் | Pavin |
| பாரி | Paari |
| பாயல் | Paayal |
| பாண்டியன் | Pandian |
| பார்த்திபன் | Parthiban |
| பவன் | Pavan |
| பத்தின் | Pathin |
| பழனி | Palani |
| பயோதி | Paayodhi |
| பரஞ்சோதி | Paranjothi |
| பசுபதி | Pashupathy |
| பத்மன் | Padhman |
| பவன் | Pawan |
| பாண்டியன் | Pandiyan |
| பரிமளா | Parimala |
| பார்த்தன் | Parthan |
| பசுபதி | Pasupathi |
| பித்தன் | Pithan |
| புத்தன் | Puthan |
| பியூஷ் | Piyush |
| பையா | Piya |
மேலும் படிக்க: மு வரிசை பெண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
| பிரணவ் | Pranav |
| பிரணித் | Pranith |
| பிரசாத் | Prasath |
| பிரவீன் | Praveen |
| பிரபு | Prabhu |
| பிரித்தேஷ் | Pritesh |
| பிரேம் | Prem |
| பிரியன் | Priyan |
| பிரவின் | Pravin |
| பிரியதர்ஷன் | Priyadarshan |
| ப்ரீதம் | Preetam |
| ப்ரீதம் | Pritam |
| பிரபாகரன் | Prabhakaran |
| பிரித்விக் | Pritvik |
| பிரமீத் | Prameeth |
| பிரதீப் | Pradeep |
| பிரேம்ராஜ் | Premraj |
| பிரவீன் | Praveen |
| பவித்ரா | Pavithra |
| பாரி | Paari |
| பரீக்ஷித் | Parikshit |
| பத்மநாபன் | Padmanabhan |
| பல்லவன் | Pallavan |
| பவிஷ் | Pavish |
| பாரா | Paariyan |
| பால்கி | Palki |
| பாயல் | Paayal |
| பூஜித் | Poojith |
| பிரமித் | Pramit |
| பிரஜீத் | Prajeeth |
| பிரயன்ஷ் | Priyansh |
| பிரன்வித் | Pranvith |
| பிரனீத் | Praneet |
| பிரியங்க் | Priyank |
| பூர்ணா | Purna |
மேலும் படிக்க: மோ ட டி டு ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
உத்திரம் டே டோ ப பி பெயர்கள்
| பிரிதேஷ்வர் | Priteshwar |
| பயோதி | Paayodhi |
| பூர்ணேஷ் | Purnesh |
| பிரஜின் | Prajin |
| பிரணிதன் | Pranithan |
| பார்த்தசாரதி | Parthasarathi |
| பரிதேஷ் | Paridesh |
| புண்டரிகாக்ஷன் | Pundarikakshan |
| பசுனேஷ் | Pasunesh |
| பரமேஷ் | Paramesh |
| பிரகாஷ் | Prakash |
| பிரசூன் | Prasoon |
| பரியன் | Paryan |
| பல்லவ் | Pallav |
| பாண்டு | Pandu |
| பாஷா | Pasha |
| பியன்ஷ் | Piyansh |
| பிரியத் | Priyath |
| பிரஷன் | Preshan |
| பவனேஷ் | Pavanesh |
| பிரதீஷ் | Pradeesh |
| பாபாலன் | Pabalan |
| பேட்மேன் | Patman |
| பர்ணன் | Parnan |
| பியன்சு | Piyanshu |
| சிலேடை யாலன் | Punyalan |
| பார்வதி | Parvati |
| பிரீதேஷ் | Preetesh |
| பரமேஸ்வரன் | Parameswaran |
| பூங்கொடி | Poonkodi |
| பாஸ்கரன் | Paskaran |
| பிரசேத் | Pracheth |
| பித்தன் | Pithan |
| புகழ் | Pukazh |
| பிரித்திக் | Pritik |
| பூமாலை | Poomalai |
| போத்தன் | Pothen |
| புனர்வசு | Punarvasu |
| புவேந்திரன் | Puvendran |
| பூமாலை | Poomalai |
| பிரணயேஷ் | Pranayesh |
| பரிச்சாய் | Parichay |
| பாரா | Parayan |
| புழலன் | Puhalan |
| பிரவல் | Praval |
| பவித்ரன் | Pavitran |
| பர்வேஷ் | Parvesh |
| பஷ்வின் | Pashwin |
| பிரித்ரன் | Pritran |
| பிரியேந்திரா | Priyendra |
| பதன் | Paddan |
தமிழ் உத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
| பாரா | Paariyan |
| பத்மன் | Padman |
| பிரியஞ்சன் | Priyanjan |
| ப்ரீமெண்டர் | Premender |
| புன்னை | Punnai |
| புஹார் | Puhar |
| பிரதிஷ் | Pratish |
| பரலாக் | Paralak |
| பரவீர் | Paravir |
| பிரதிஷ் | Prathish |
| பர்வின் | Parvin |
| பிரேம்குமார் | Premkumar |
| பரிமிலன் | Parimilan |
| புத்திர் | Puthir |
| பிரமின் | Pramin |
| பிரதின் | Prathin |
| பர்மன் | Parman |
| பரிந்த் | Parind |
| பூமணி | Poomani |
| புத்தல் | Puthal |
| பூங்கொடி | Poonkodi |
| பன்னீர் | Panneer |
| பிரிதேஷ்வர் | Priteshwar |
| பி அலியான் | Palyan |
| புனல் | Punal |
| பதார் | Padhar |
| பைரேஷ் | Piresh |
| பைராஜேஷ் | Pirajesh |
| பிரதீபன் | Pradeepan |
| பருஷ் | Parush |
| பித்தேஷ் | Pithesh |
| பூமாலை | Poomalai |
| பாயோல் | Paayol |
| புதுச்சேரி | Pudhucheri |
| பாவலம் | Pavlam |
| புழலன் | Puhalan |
| ப்ரீவின் | Previn |
| பாலன் | Paalan |
| பரசன் | Parasan |
| பிரபாஜ் | Prabhaj |
| பிரகாஷன் | Prakashan |
| பூவேந்தர் | Puvendar |
| புருஷோத்தமன் | Purushothaman |
| புரிதன் | Purithan |
| பாபாலன் | Pabalan |
| பல்லன் | Pallan |
| பியூஷேஷ் | Piyushesh |
| பத்மனேஷ் | Padhmanesh |
| பொன்னன் | Ponnan |
| பிரசாத் | Prasadh |
| பாதேஷ் | Paadhesh |
| பூர்ணேஷ் | Purnesh |
| பிரஜூன் | Prajun |
| பத்மாஷ் | Padmash |
| பிதேஷ்வர் | Pitheshwar |
| பூமணி | Poomani |
| பல்லவிஷ் | Pallavish |
| பாரா | Paariyan |
| புத்தல் | Puthal |
| பாயல் | Paayal |
| பரமரேஷ் | Paramaresh |
| பிரஷன் | Preshan |
| பூக்கன் | Pookan |
| பித்தந்தன் | Pithanthan |
| பராசர் | Parasar |
| பேட்மென் | Patmen |
| பூஜித் | Pujith |
| பியேஷ் | Piyesh |
| பொன்னர் | Ponnar |
| புதின் | Puthin |
| பிரியந்தன் | Priyanthan |
| பாரின் | Parin |
| புவன் | Puvan |



1 comment