புனர்பூசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் பட்டியல் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளது. இவை அகர வரிசையில் உள்ளன வாருங்கள் காணலாம்.
மேலும் பெயர்கள் சங்கதியில் புணர்பூசம் நட்சத்திரத்தின் முதல் எழுத்துகளான கே கோ ஹ ஹி ஆகியவற்றில் தொடங்கும்
புனர்பூசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| கேசவன் | Kesavan |
| கேதாரன் | Kedharan |
| கேதவனன் | Kedhavan |
| கேசாபு | Kesapu |
| கேசுரா | Kesura |
| கேசியன் | Kesiyan |
| கேதிரன் | Kedhiran |
| கேதனீஷ் | Kedhaneesh |
| கேசலன் | Kesalan |
| கேதயன் | Kedhayan |
| கோபால் | Gopal |
| கோமல் | Komal |
| கோபன் | Gopan |
| கோபிநாத் | Gopinath |
| கோவிந்தன் | Govindan |
| கோதம் | Gotham |
| கோபகுமார் | Gopakumar |
| கோதயன் | Gothayan |
| கோபாலகிருஷ்ணன் | Gopalakrishnan |
| கோவியன் | Goviyan |
| ஹரீஷ் | Harish |
| ஹரிகிருஷ்ணன் | Harikrishnan |
| ஹரிகுமார் | Harikumar |
| ஹரிதாஸ் | Haridas |
| ஹரியன் | Hariyan |
| ஹரிவன் | Harivan |
| ஹரித்தன் | Harithan |
| ஹரிகேசன் | Harikesan |
| ஹரிநாத் | Harinath |
| ஹரிஜித் | Harijith |
| ஹிமன் | Himan |
| ஹிரோஷ் | Hirosh |
| ஹிமன்shu | Himanshu |
| ஹிரந்தன் | Hirandan |
| ஹிமநாத் | Himanath |
| ஹிரஜன் | Hirajan |
| ஹிரஷீஷ் | Hirashish |
| ஹிமாலயன் | Himalayan |
| ஹிமந்த் | Himanth |
| ஹிரன் | Hiran |
மேலும் படிக்க: மோ ட டி டு பெண் குழந்தை பெயர்கள்
கே கோ ஹ ஹி புனர்பூசம் பெயர்கள்
| Continuing with கே | |
| கேனியன் | Keniyan |
| கேஷவன் | Keshavan |
| கேதரிஷ் | Kedharish |
| கேயஷ் | Keyash |
| கேதுவன் | Kedhuvan |
| கேஸ்வர் | Keswar |
| கேதிராஜ் | Kediraj |
| கேயர் | Keyar |
| கேதாளன் | Kedhalan |
| கேமலன் | Kemalan |
| கோவர்த்தன் | Govarthan |
| கோனவன் | Konavan |
| கோபிரமன் | Gopiraman |
| கோவலன் | Kovalan |
| கோசலன் | Kosalayan |
| கோமாஷ் | Komash |
| கோனிஷ் | Konish |
| கோப்ரகாஷ் | Goprakash |
| கோவிதன் | Govidhan |
| கோமரன் | Komaran |
| ஹரிஷங்கர் | Harishankar |
| ஹரிநாதன் | Harinadhan |
| ஹரிதன் | Haridhan |
| ஹரிகரன் | Harikaran |
| ஹரிதிரா | Harithira |
| ஹரியரன் | Hariyarasan |
| ஹரிதாசன் | Haridasan |
| ஹரிவரன் | Harivaran |
| ஹரிஷரன் | Harisharan |
| ஹரிகேதன் | Harikedhan |
| ஹிதேஷ் | Hitesh |
| ஹிரக்குமார் | Hirakkumar |
| ஹிமனு | Himanu |
| ஹிருகேஷ் | Hirugesh |
| ஹிமலேஷ் | Himalesh |
| ஹிருபிரம் | Hirubiram |
| ஹிருதன் | Hirudhan |
| ஹிருவரன் | Hiruvaran |
| ஹிருபன் | Hirupan |
| ஹிருகிருஷ்ணன் | Hirukrishnan |
| கேதிராமன் | Kethiraman |
| கோநிதி | Konithi |
| ஹரிஷ்ரான் | Harishraan |
| ஹிருபரன் | Hiruparan |
| கேயுரன் | Keyuran |
| கோமாஷ்வர் | Komashwar |
| ஹரிகேசவன் | Harikesavan |
| ஹிமதரன் | Himadharan |
| கேசாதிபன் | Kesadhipan |
| கோவர்மன் | Goverman |
| ஹிருதரன் | Hirutharan |
| ஹிருபேஷ் | Hirupesh |
| ஹரித்ரான் | Harithran |
| கேதிவிரன் | Kedhiviran |
| கோநேஷ் | Konesh |
| ஹிருமணிதன் | Hirumanithan |
| ஹிருபாரன் | Hiruparan |
| ஹிமசேஷ் | Himasesh |
| ஹிருநேஷ் | Hirunesh |
| கோயிரன் | Koyiran |


