உத்திராடம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் இணையத்தில் தேடுபவர்களுக்கு வணக்கம் இந்த வலைப்பதிவு உங்களுக்கானது பார்த்து பயன்பெறுங்கள்.
உத்திராடம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பாவேஷ் | Bhavesh |
பானு | Bhanu |
பீம் | Bheem |
போஜ் | Bhoj |
பைரவர் | Bhairav |
பத்ரக் | Bhadrak |
பூமிக் | Bhoomik |
போலாநாத் | Bholanath |
புவனேஷ் | Bhuvanesh |
பீஷ்மா | Bheeshma |
பாஸ்கர் | Bhaskar |
பவ்யா | Bhavya |
பாவேஸ்வர் | Bhaveshwar |
புவன் | Bhuvan |
பூமேஷ் | Bhoomesh |
பானுபிரகாஷ் | Bhanuprakash |
பூமித்ரா | Bhoomitra |
பூபன் | Bhupen |
பீம்சென் | Bhimsen |
பூவனேஷ்வர் | Bhoovaneshwar |
பார்கவ் | Bhargav |
பாக்யம் | Bhagyam |
பக்த | Bhakta |
போஜன் | Bhojan |
பவனேஷ் | Bhavanesh |
பூஷித் | Bhooshit |
பூமிகேஷ் | Bhumikesh |
பூபேந்திரா | Bhupendra |
பீம்ராஜ் | Bheemraj |
பூதேவ் | Bhoodev |
பானுவீர் | Bhanuveer |
மேலும் படிக்க: மோ ட டி டு ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
உத்திராடம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பூஷன் | Bhooshan |
பத்ராக்ஷ் | Bhadraksh |
பாக்யவ் | Bhagyav |
பவிஷ் | Bhavish |
பீம்ராஜ் | Bhimraj |
பூபேஷ் | Bhupesh |
பூபால் | Bhoopal |
பெரவ் | Bherav |
போலரம் | Bholaram |
போஜ்ராஜ் | Bhojraj |
பாஸ்கரன் | Bhaskaran |
பவேஸ்வரி | Bhaveshwari |
பூமேந்திரா | Bhoomendra |
புவேஷ் | Bhuvesh |
போஜ் எந்திர | Bhojendra |
பீம்நாத் | Bheemnath |
போஜிதர் | Bhojitar |
பீஷ்மராஜ் | Bheeshmaraj |
பூரிசங்கர் | Bhoorishankar |
ஜெய் | Jai |
ஜெயன் | Jayan |
ஜெயேஷ் | Jayesh |
ஜிதேந்திரா | Jitendra |
ஜிஷ்ணு | Jishnu |
ஜிகர் | Jigar |
ஜிதேஷ் | Jitesh |
ஜீவன் | Jivan |
ஜெயன் | Jaiyan |
ஜெயந்த் | Jayant |
ஜனேஷ் | Janesh |
ஜிதன் | Jiten |
ஜிக்யாசா | Jigyasa |
ஜித்தின் | Jithin |
ஜெயக்குமார் | Jaykumar |
ஜெயந்த் | Jayanth |
ஜிவிதேஷ் | Jivitesh |
ஜிதேந்திரா | Jithendra |
ஜெய்வீர் | Jayveer |
ஜிதன்ஷ் | Jitansh |
ஜெயேந்திரர் | Jayendra |
ஜெயப்பிரகாஷ் | Jayprakash |
ஜெயேஷ்வர் | Jayeshwar |
ஜிவ்ராஜ் | Jivraj |
ஜெயராஜ் | Jayaraj |
ஜெயதீப் | Jaydeep |
ஜெயேஷ்வர் | Jayeshvar |
ஜித்விக் | Jitvik |
ஜிவன்ஷ் | Jivansh |
மேலும் படிக்க: மு வரிசை பெண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திரம் பெயர் எழுத்து
ஜெயவர்தன் | Jayvardhan |
ஜித்தின்ராஜ் | Jithinraj |
ஜெயவர்தன் | Jayavardhan |
ஜிதேந்திரஜித் | Jitendrajit |
ஜீவன்குமார் | Jivankumar |
ஜெயசங்கர் | Jayashankar |
ஜிதேந்திரகுமார் | Jitendrakumar |
ஜெய்சன் | Jaisan |
ஜெயநாத் | Jaynath |
ஜெயசங்கர் | Jayasankar |
ஜிதன்ராஜ் | Jitenraj |
ஜெயா தர் | Jayadhar |
ஜெய்கேஷ் | Jaykesh |
ஜெயவீரன் | Jayveeran |
ஜெயதர்ஷன் | Jayadarshan |
ஜெயராம் | Jayaram |
ஜிவேந்திரா | Jivendra |
ஜெயர்ஜுன் | Jayarjun |
ஜிதுநாத் | Jithunath |
ஜிவித் | Jivith |
ஜெயேஷ்ராஜ் | Jayeshraj |
ஜிதுநந்தன் | Jithunandan |
ஜெயத்திரன் | Jayathiran |
ஜிதேந்திரநாத் | Jithendranath |
ஜெயராமன் | Jayaraman |
ஜீவன்பிரகாஷ் | Jivanprakash |
ஜிதன்குமார் | Jitankumar |
ஜித்துராஜ் | Jithuraj |
ஜயோதித் | Jayodit |
ஜீவகுமார் | Jivakumar |
ஜெயபிரகாஷ் | Jayaprakash |
ஜெயவர்மன் | Jayavarman |
ஜித்வான் | Jitvan |
ஜிவலால் | Jivalal |
ஜெயத்திரன் | Jaythiran |
ஜிதேந்திரன் | Jitendraan |
ஜித்தேஷ் | Jithesh |
பே போ ஜ ஜி உத்திராடம் ஆண் பெயர்கள்
ஜெயநாராயணன் | Jayanarayana |
ஜிதேந்திரன் | Jitendran |
ஜெயர்ஷி | Jayarshi |
ஜிதேந்திரஜித் | Jithendrajit |
ஜீவன்பிரகாஷ் | Jiwanprakash |
ஜியான்ஷ் | Jiyansh |
ஜெயானந்தன் | Jaynandan |
ஜித்ரஞ்ச் | Jitranj |
ஜெய்வன்ஷ் | Jayvansh |
ஜீவன்ராஜ் | Jivanraj |
ஜெயேஷ்வன் | Jayeshwan |
ஜிதேந்தர் | Jitendar |
ஜீவாத்திரன் | Jivathiran |
ஜித்தன்பிரசாத் | Jitenprasad |
ஜீவராஜ் | Jivaraj |
ஜெய்தர் | Jaythar |
ஜெயேஷ் | Jayeesh |
ஜீவனேந்திரா | Jivanendra |
ஜீவேஸ்வர் | Jiveshwar |
ஜெயஸ்வின் | Jayashwin |
ஜிவேந்திரஜித் | Jivendrajit |
ஜெய்விஜய் | Jayvijay |
ஜெயநாராயணன் | Jaynarayan |
ஜித்தன் | Jithan |
ஜெயவன் | Jayavan |
ஜித்வார் | Jitwar |
ஜிவேஷ்ராஜ் | Jiveshraj |
ஜெயரஜித் | Jayrajit |
ஜெய்தத் | Jaydutt |
ஜீவந்திரன் | Jivanthiran |
ஜெயவினய் | Jayavinay |
ஜெயகேஷ் | Jayakesh |
ஜிதவென் | Jithaven |
ஜெய்வன்ஷி | Jayvanshi |
ஜீவன்பிரகாஷ்வர் | Jivanprakashwar |
ஜிதன்ஸ்வர் | Jitenswar |
ஜெயபிந்து | Jayabindu |
ஜீவன்ராம் | Jivanram |
ஜெய்னார் | Jaynar |
ஜிதன்ஷ்வர் | Jitanshwar |
ஜிவேஷ்நாத் | Jiveshnath |
ஜெயேஷ்வர் | Jayeshver |
ஜெயர்த் | Jayarth |
ஜெயதர்ஷ் | Jaydarsh |
ஜீவேந்திரன் | Jivendraan |
ஜிதன்ஷ் | Jithansh |
ஜெயவன்ராஜ் | Jayavanraj |
ஜிதேஷ்வர் | Jitheshwar |
ஜிவ்ராஜேந்திரா | Jivrajendra |
ஜெயஷ்ராந்த் | Jayashrant |
ஜீவன்ரோஹன் | Jivanrohan |
ஜிதன்வீர் | Jitenveer |
ஜிவேந்திரஜீத் | Jivendrajeet |
ஜெயதிவேன் | Jayathiven |