அகராதி முறையில் அ வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் சிறந்த முறையில் தொகுத்துள்ளோம் மேலும் இப்பதிவு உங்களுக்கு சிறந்த பெயரை தேர்ந்தெடுக்க உதவும்.
அ வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| அகரன் | Agaran |
| அசைவன் | Asaivan |
| அயன் | Ayan |
| அனிபன் | Aniban |
| அழகன் | Azhagan |
| அன்பன் | Anban |
| அகரேஷ் | Agaresh |
| அகமன் | Agaman |
| அருளன் | Arulan |
| அழகேஷ் | Azhagesh |
| அஞ்சன் | Anjan |
| அணுவன் | Anuvan |
| அனிருத் | Anirudh |
| அதிகன் | Adhigan |
| அசோகன் | Asogan |
| அனந்தன் | Ananthan |
| அங்கன் | Angan |
| அகிலன் | Akilan |
| அரவ் | Arav |
| அழகோன் | Azhagon |
| அனுபம் | Anubam |
| அழகு | Azhagu |
| அசை | Asai |
| அனிகன் | Anigan |
| அன்பேஷ் | Anbesh |
| அம்பு | Ambu |
| அரவிந்த் | Aravind |
| அகர்வின் | Agarvin |
| அன்பரசன் | Anbarasan |
| அரவிந்தன் | Aravindan |
| அகஸ்தி | Agasthi |
| அழகராசு | Azhagarasu |
| அதிகரன் | Adhikaran |
| அழகு சுரேஷ் | Azhagu Suresh |
| அழகராசன் | Azhagarasan |
| அருமை | Arumai |
| அயனேஷ் | Ayanesh |
மோ ட டி டு பெண் பெயர்கள்கொண்ட தொகுப்பு இங்கே
அ வரிசை பெயர்கள்
| அன்பழகன் | Anbalagan |
| அகம்பவன் | Agampavan |
| அரவிந்த் ராஜா | Aravind Raja |
| அகண்டன் | Agandan |
| அன்பலவன் | Anbalavan |
| அஜய் | Ajay |
| அங்கிரன் | Angiran |
| அருண் | Arun |
| அழகரெண் | Azhagaren |
| அம்பலவன் | Ambalavan |
| அசலன் | Asalan |
| அதியன் | Adhiyan |
| அன்புக்குமார் | Anbukumar |
| அழகரெசன் | Azhagaresan |
| அருள்மதி | Arulmathi |
| அகீல் | Akeel |
| அகராதன் | Agaradhan |
| அரவிந்தராசு | Aravindarasu |
| அகலேஷ் | Akalesh |
| அக்ருஸ் | Agrus |
| அஷ்வின் | Ashwin |
| அம்பலநாதன் | Ambalanathan |
| அணிநாதன் | Aninathan |
| அங்கிரசன் | Angirasan |
| அகராஜன் | Agarajan |
| அஜித்தன் | Ajithan |
| அழகராசன் | Azhagarasan |
| அஞ்சலன் | Anjalan |
| அஸ்தின் | Asthin |
| அனந்தராஜன் | Anantharajan |
| அதரன் | Atharan |
| அஷ்வராஜ் | Ashwaraj |
| அசந்தன் | Asanthan |
| அகர்வி | Agarvi |
| அழகிய | Azhagiya |
| அருண்வீல் | Arunveel |
| அகோஷ் | Akosh |
| அகரம் | Agaram |
| அசித்ரன் | Asithran |
| அகில்குமார் | Akil Kumar |
| அதிவன் | Athivan |
| அழகிலன் | Azhagilan |
| அன்பரத்னன் | Anbarathnan |
| அசுரன் | Asuran |
| அருணமால் | Arunamal |
| அரிதரன் | Aridharan |
| அசுபன் | Asupan |
| அகிலவான் | Akilavan |
| அகரேந்திரன் | Akarendran |
| அஞ்சலேஷ் | Anjalesh |
| அஜய் | Ajay |
| அக்பர் | Akbar |
| அருமைநாதன் | Arumainathan |
| அகிரமன் | Akiraman |
| அகோரன் | Agoran |
| அணிகணேஷ் | Aniganesh |
| அரண்மதி | Aranmathi |
| அஞ்சலி | Anjali |
| அக்பரேஷ் | Akbaresh |
| அகர்நாதன் | Agarnathan |
| அழகித்தன் | Azhagithan |
| அரவிந்தசாமி | Aravindsamy |
| அகர்பதி | Agarpathi |
| அன்பிழன் | Anbilan |
| அகீரன் | Akeeran |
| அங்குசன் | Anguchan |
| அணிலன் | Anilan |
| அழகசங்கர் | Azhagasankar |
| அதிமூலன் | Athimoolan |
| அகிலவாசன் | Akilavasan |
| அழகரமா | Azhagarama |
அ வரிசை ஆண் குழந்தை மாடர்ன் பெயர்கள்
| அனுஜன் | Anujan |
| அயிலான் | Ayilan |
| அழகேஷ்வர் | Azhageshwar |
| அதிதன் | Adhithan |
| அருவன் | Aruvan |
| அரவிந்தராசா | Aravindarasa |
| அம்பலேஷ் | Ambalesh |
| அகர்விகர் | Agarvigar |
| அருண்குமார் | Arun Kumar |
| அஜரன் | Ajaran |
| அகமித்ரன் | Agamithran |
| அழகேந்திரன் | Azhagendran |
| அசுபரன் | Asubaran |
| அகமிடன் | Agamidan |
| அகரவேல் | Agarvel |
| அரிசன் | Arisan |
| அஞ்சுரன் | Anjuran |
| அங்காதன் | Angadhan |
| அசித்ராசு | Asithrasu |
| அருணசங்கர் | Arunsankar |
| அணிகுமரன் | Anikumaran |
| அழகியராஜன் | Azhagiyarajan |
| அழகராசேஷ் | Azhagaresh |
| அரவிந்தரெண் | Aravindaren |
| அங்குசராசு | Angucharasu |
| அகரஸரண் | Agarasaran |
| அகர்தரன் | Agartharan |
| அழகராதன் | Azhagarathan |
| அனீஷ் | Aneesh |
| அழகிபூபதி | Azhagibhoopathy |
| அங்குசநாதன் | Anguchanathan |
| அன்பராசு | Anbarasu |
| அழகிச்செல்வன் | Azhagichelvan |
| அங்குச்பாலன் | Anguchubalan |
| அழகித்தமிழன் | Azhagithamizhan |
| அணிகணேஷன் | Aniganeshan |
| அகரனிதி | Agaranithi |
| அங்குரன் | Anguran |
| அழகராஜ்குமார் | Azhagarajkumar |
| அசுபத்மன் | Asubathman |
| அருமைராசு | Arumairasu |
| அழகிலவ் | Azhagilav |
| அங்குச்செல்வன் | Anguchelvam |
| அகில்மணி | Akilmani |
| அகரமுகம் | Agaramugam |
| அரவீன் | Araveen |
| அகரபதி | Agarpathi |
| அருணராஜா | Arunaraja |
| அஞ்சலேந்திரன் | Anjalendran |
| அழகிநாதன் | Azhaginathan |
| அணிபத்ரன் | Anibathran |
| அகரசு | Agarasu |
| அரவிந்தராஜ்குமார் | Aravindarajkumar |
| அஞ்சலின் | Anjalin |
| அழகராசிகர் | Azhagarasikar |
| அணிகரன் | Anikaran |
| அகரநாதன் | Agaranathan |
| அரவிந்த்சாமி | Aravindsamy |
| அணிபவன் | Anipavan |
| அகில்கார்த்தி | Akilkarthi |
| அழகிச்சந்திரன் | Azhagichandran |
| அசுபாசு | Asubasu |
| அஞ்சல்நாதன் | Anjalnathan |
| அழகிராமன் | Azhagiramman |
| அகிலராஜன் | Akilarajan |
| அசுப்பாலன் | Asubbalan |
அ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் இந்து
| அரவிந்த்குமார் | Aravindkumar |
| அணிகராசு | Anigarasu |
| அழகியவேல் | Azhagiyavel |
| அகரனிரன் | Agaraniran |
| அழகியராசேந்திரன் | Azhagiyarajendran |
| அழகராசுப்பிரபு | Azhagarasuprabhu |
| அகலநாதன் | Akalanathan |
| அசுரராசு | Asurarasu |
| அகில்சிங் | Akilsingh |
| அழகிச்சிங்கம் | Azhagichingam |
| அகரநாதி | Agaranadhi |
| அழகிநாராயணன் | Azhagin Narayanan |
| அகரசிங்கம் | Agarasingam |
| அழகராஜசிங் | Azhagaraj Singh |
| அகிலபால் | Akilpaal |
| அணிகணேஷ்வர் | Aniganeshwar |
| அகில்ராஜசிங் | Akilraj Singh |
| அழகிச்சிங்கராஜா | Azhagichingaraja |
| அரவிந்த்பால் | Aravindpaal |
| அகரநாராயணன் | Agaranarayanan |
| அகில்முருகன் | Akilmurugan |
| அரவிந்த்வேல் | Aravind Vel |
| அணிகணேந்திரன் | Aniganendran |
| அழகராஜஸ்ரீ | Azhagarajasri |
| அகரமுருகன் | Agaramurugan |
| அகரவேல் | Agarvel |
| அணிபத்ரவேல் | Anibathravel |
| அழகராசுமாணிக்கம் | Azhagarasumanickam |
| அசுபவநாதன் | Asubavanathan |
| அழகிச்சிவமணி | Azhagisivamani |
| அகரவேல்சிங் | Agarvel Singh |
| அரவிந்த்வேல்மணி | Aravind Velmani |
| அழகராஜசிவமணி | Azhagaraj Sivamani |
| அகரவேல்முருகன் | Agarvel Murugan |
| அழகிராமச்சந்திரன் | Azhagiramachandran |
| அரவிந்த்சந்திரவேல் | Aravind Chandiravel |
| அகரவேல்சுந்தரேஷ் | Agarvel Sundarresh |



1 comment